ฟิลิปส์ ขอแนะนำ Docking Entertainment System รุ่น Philips Fidelio DS3000 เติมเต็มชีวิตด้วยเสียงดนตรีและบทเพลงที่ชื่นชอบอย่างสมบูรณ์แบบ

ข่าวทั่วไป Thursday April 7, 2011 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำเครื่อง Docking Entertainment System ในซีรี่ส์ Fidelio รุ่น Philips DS3000 มาพร้อมกับเทคโนโลยี Dynamic Bass Boost ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ให้สามารถฟังเพลงจากเครื่องเล่น iPhone/iPod ได้อย่างเพลิดเพลินและเติมเต็มความสุขให้กับคุณได้มากยิ่งขึ้น Philips DS3000 มีรูปทรงดีไซน์ทันสมัย กะทัดรัด มาพร้อมกับฟังก์ชั่น Dynamic Bass Boost ให้เสียงเบสที่ลุ่มลึกในทุกระดับเสียง ลำโพงนีโอไดเมียม แม็กเนต (Neodynium magnet) ให้ประสิทธิภาพและคุณภาพเสียงที่สมดุล และมาพร้อมกับเทคโนโลยี Shielding สามารถบล็อกสัญญาณรบกวนจากโทรศัพท์มือถือได้ นอกจากนี้ Philips DS3000 ยังใช้งานง่ายเพราะสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ขณะใช้งานผ่าน USB เพิ่มความสะดวกสบายในการค้นหาเพลงที่ชื่นชอบใน iPhone หรือ iPod มากยิ่งขึ้น และ ยังมาพร้อมสาย Aux-in ทำให้สามารถฟังเพลงจากเครื่องเล่นเพลงพกพาอื่นๆ ได้อีกด้วย Philips DS3000 ราคา 3,490 บาท สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร. 02-652-8652