โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จัดงานแถลงข่าว Quickzabb Thailand Band Knockout 2011

ข่าวทั่วไป Thursday April 7, 2011 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--โฟร์ฮันเดรท ด้วย บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายบะหมี่ชงกึ่งสำเร็จรูป ภายใต้เครื่องหมายการค้า "ควิกแสบ" จะได้ระเบิดสังเวียนนักสู้สุดแสบเพื่อประชันวงดนตรีสุดชิค ในรายการ Quickzabb Thailand Band Knockout 2011 เพื่อคัดสุดยอดวงดนตรีแสบสุด ชิคสุดเจ๋งสุดแห่งยุคเจ้ายุทธจักร พร้อมเดินสายประกาศรับสมัครนักดนตรีแสบซ่ามากันยกก๊วนทั่วประเทศ เพราะสังเวียนนี้ No Hero Just Cool ไม่ต้องมีฮีโร่ ขอแค่ “นายเจ๋งและคูลส์สุดๆ” เชิญตบเท้าเข้ามาแลกกันหมัดต่อหมัด โอกาสนี้ นางสาวเบญญาภา ปริญณรัฐ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ในฐานะโปรโมเตอร์สุดจี๊ด จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าร่วมงานแถลงข่าวการระเบิดสังเวียนในรายการ Quickzabb Thailand Band Knockout 2011 ครั้งนี้ ถึงกติกาการแลกหมัดกันแบบยกต่อยก และแผนการเดินสายถอดมงคลทั่วประเทศ พร้อมย้ำงานนี้ไม่มีชกใต้เข็มขัดแน่นอน ในวันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2554 เวลา 15.00 - 18.00 น. ณ ลานหน้าห้างสรรพสินค้า ยูเนี่ยนมอลล์ 15.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 16.05 น. Mini Concert ศิลปิน ไทเดินเล่น และ Error 99 16.40 น. พิธีกรเชิญ คุณเบญญาภา ปริญณรัฐ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัทโรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก สัมภาษณ์พร้อมกับดี เจ พล่ากุ้ง ผู้ก่อตั้ง โคตรอินดี้ และศิลปิน ต้า และสอง แห่งวง Paradox ร่วมพูดคุยถึงที่มาทีไปของโครงการนี้ 17.10 น. ถ่ายภาพร่วมกัน และชม Mini Concert ศิลปินวง Magenta บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด ในนามที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงาน หากมีข้อสงสัยและต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อที่ คุณธัญชนก ผ่านการ (คุณปุ้ย) หรือ 02-553-3161-3