ภาพข่าวBGN launch press conference at Bed Supperclub

ข่าวทั่วไป Friday April 8, 2011 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--Midas PR เมื่อเย็นวานนี้กลุ่มธุรกิจนักกอล์ฟภายใต้ชื่อ บิสสิเนส กอล์ฟ เนทเวิร์ค หรือ บีจีเอ็น Business Golf Network (BGN) ได้เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยที่ เบด ซัปเปอร์คลับ (Bed Supperclub) ซอยสุขุมวิท 11 ซึ่งเกิดจากการร่วมมือกันระหว่างแคริน ฟริค โลหิตนาวี กรรมการผู้จัดการไมดัส พีอาร์ กับเดวิด ลิห์น ผู้ก่อตั้งและผู้พิมพ์ ลิห์น กอล์ฟ ไกด์ เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวและกีฬากอล์ฟในหมู่นักธุรกิจชาวไทยและชาวต่างชาติที่พักอาศัยอยู่ในเมืองไทย ในงานเปิดตัวครั้งนี้ได้มีการพูดคุยและประกาศถึงเจตนารมณ์และสิทธิประโยชน์จากการร่วมกลุ่ม ในงานนอกจากได้ คุณกิ๊ปสัน เบค มาเป็นพิธีกร ผู้มาร่วมงานยังได้เพลิดเพลินกับการจับแจกของรางวัลโดยมีของพรีเมี่ยมจาก บริษัทไทยน้ำทิพย์จำกัด ไม่ว่าจะเป็นถุงกอล์ฟ เสื้อยืด หมวก และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายรวมถึงเครื่องดื่มภายในงาน อีกทั้งขนมเค้กและของว่างจาก กรูเม่ เฮ้าส์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026253095 Midas PR
แท็ก ภาพข่าว:   บีจี   golf