สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม จัดแถลงข่าวงาน Business Matching Day For Jewellery

ข่าวทั่วไป Monday June 11, 2007 17:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์
หลังประสบความสำเร็จจากการจัดงาน Business Matching Day ณ ห้องบอลรูม ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ เมื่อวันที่ 18-20 พฤษภาคมที่ผ่านมา สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ในฐานะผู้ดำเนินโครงการ Business Matching ภายใต้การสนับสนุนโครงการโดย.....สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จึงได้จัดงาน Business Matching Day For Jewellery ขึ้นในวันพุธที่ 4 กรกฏาคม 2550 ณ ห้องบอลรูม โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัลพลาซ่า โดยกำหนดจัดงานแถลงข่าวการจัดงาน Business Matching Day For Jewelleryในวันพุธที่ 13 มิถุนายน 2550 เวลา 10.00 น. - 12.30 น. ณ ห้องสอท. 1 สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ชั้น 2 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ โดยมีนายมังกร ธนสารศิลป์ ประธานโครงการ Business Matching เป็นประธานงานแถลงข่าว.........งานนี้ทางโครงการ Business Matching มอบหมายให้บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด หรือ INAC บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์เป็นผู้ดำเนินการจัดงาน
รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อที่
จินตนา ตรีพิชิต , ดวงเดือน เยี่ยมญาติ
โทร.02 986 1135 , 02 986 1854 , 01 826 0639 ทุกวันในเวลาทำการ