โฟล์ค คอร์ปอเรชั่น จัดงาน “พิธีส่งมอบ10คดีฮา ใบแดง”

ข่าวทั่วไป Monday April 11, 2011 11:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--สยามคันทรี่ เนื่องด้วยทาง บริษัท โฟล์ค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้รับคัดเลือกจากสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ให้ป็นผู้จัดงาน “พิธีส่งมอบ10คดีฮา ใบแดง” สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งมีหน้าที่ในการเผยแพร่วิชาการ ให้ความรู้ และการศึกษาแก่ประชาชน รวมทั้งผู้สมัครรับเลือกตั้งเกี่ยวกับการเมือง และการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ส่งเสริมการมีส่วนร่วมทางการเมืองของประชาชน และส่งเสริมให้ประชาชนได้ใช้สิทธิเลือกตั้งโดยสุจริต ละเที่ยงธรรมสำนักรณรงค์ และเผยแพร่ ด้านกิจการการมีส่วนร่วม เห็นความสำคัญในเรื่องดังกล่าว จึงได้จัดทำโครงการผลิตสื่อวีดิทัศน์เพื่อส่งเสริมประชาธิปไตย สารคดีสั้น 10 กรณี คดีฮา เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้แก่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งได้ตระหนักถึงข้อห้ามในการกระทำผิดกฎหมายเลือกตั้งในรูปแบบสื่อวีดิทัศน์เพื่อส่งเสริมประชาธิปไตย ในโอกาสนี้ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ได้จัดในงาน “พิธีส่งมอบ10กรณี คดีฮาใบแดง”โดยมีท่านสุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง เป็นตัวแทนการส่งมอบในงานและท่านวุฒิชาติ กัลยาณมิตร บริษัทขนส่ง จำกัด เป็นตัวแทนรับมอบในงาน พร้อมการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินรับเชิญ “สยามคันทรี่” ในวันจันทร์ที่ 11 เมษายน 2554 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ บริเวณลานด้านทางเข้าอาคารสถานีขนส่งหมอชิตจตุจักร(หมอชิต2)กรุงเทพฯ กำหนดการ 14.00 น. - สื่อมวลชนลงทะเบียน 14.30 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับและศิลปินรับเชิญ 14.40 น. - การแสดงมินิคอนเสิร์ต สยามคันทรี่ 15.10 น. - พิธีกรพูดคุย-สัมภาษณ์ศิลปินรับเชิญในงาน 15.15 น. - ท่านสุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้งกล่าวถึงงาน “พิธีส่งมอบ 10 กรณี คดีฮา ใบแดง” 15.30 น. - พิธีส่งมอบโดยเรียนเชิญท่านวุฒิชาติ กัลยาณมิตร กรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทขนส่ง จำกัด เป็นตัวแทนรับมอบในงาน 15.40 น. - ถ่ายรูปหมู่ร่วมกัน 15.45 น. - ศิลปิน “สยามคันทรี่”เดินแจก CDให้กับพนักงานขับรถ บขส ตามรถ โดยสาร 16.00 น. - จบพิธีการ ***เวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยตามสมควร ขอบคุณครับ***