ดีเอชแอลคว้า 2 รางวัลใหญ่

ข่าวทั่วไป Tuesday April 12, 2011 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ได้รับรางวัล “ซุปเปอร์แบรนด์ประจำปี 2010” จากซุปเปอร์แบรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ดอยช์ โพสท์ ดีเอชแอล ฉลองรางวัล “บริษัทยุโรปยอดเยี่ยมประจำปี 2011” จาก โรแลนด์ เบอร์เกอร์ สตราเตอจี้ คอนซัลแตนท์ ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ผู้นำธุรกิจขนส่งด่วนระดับโลก เป็นหนึ่งในบริษัทที่ได้รับรางวัล “ซุปเปอร์ แบรนด์ประจำปี 2010” หรือรางวัลความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ จากซุปเปอร์ แบรนด์ อินเตอร์ เนชั่นแนล นอกจากนี้ ดอยช์ โพสท์ ดีเอชแอล บริษัทแม่ของดีเอชแอล ยังได้รับรางวัล “บริษัทยุโรปยอดเยี่ยมประจำปี 2011” จาก โรแลนด์ เบอร์เกอร์ สตราเตอจี้ คอนซัลแตนท์ ด้วย ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส เป็นหนึ่งในบรรดา 26 แบรนด์จากหลากหลายอุตสาหกรรม ที่ได้รับรางวัล “ซุปเปอร์ แบรนด์ประจำปี 2010” โดยคณะกรรมการอิสระได้คัดเลือกจากแบรนด์ต่าง ๆ กว่า 6,000 แบรนด์ภายใต้ 58กลุ่มผลิตภัณฑ์จากบริษัทจำนวน 2,500 แห่ง โดยมีเกณฑ์การตัดสินได้แก่ ความเป็นผู้นำในตลาด ความซื่อสัตย์ของผู้บริโภค ความยาวนานในการดำเนินธุรกิจ ความซื่อสัตย์สุจริต และการยอมรับของตลาดโดยทั่วไป ชนัญญารักษ์ เพ็ชร์รัตน์ กรรมการผู้จัดการ ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประเทศไทยและภาคพื้นอินโดจีน กล่าวว่า “ในฐานะตัวแทน ของบริษัทดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ดิฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่านี้ และขอแสดงความขอบคุณพนักงานของดีเอชแอลทุกคนที่ได้ร่วมแรงร่วมใจกันทำให้เราได้รับรางวัล “ซุปเปอร์ แบรนด์ประจำปี 2010” ซึ่งเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความพยายามของเราทุกคนในการมอบการบริการที่เป็นเลิศด้วยมาตรฐานสูงสุดแก่ลูกค้าของเรา ทั้งยังเป็นการแสดงถึงความสำเร็จของโปรแกรม เฟิรส์ช้อยส์ ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ได้รับการออกแบบเพื่อการรักษาฐานลูกค้าดั้งเดิมของเราไว้ รวมถึงการชนะใจลูกค้ากลุ่มใหม่ด้วย” นอกจากรางวัล “ซุปเปอร์ แบรนด์ประจำปี 2010” แล้ว บริษัทดอยช์ โพสท์ ดีเอชแอล บริษัทแม่ของ ดีเอชแอล ยังได้รับรางวัล “บริษัทยุโรปยอดเยี่ยมประจำปี 2011” หรือบริษัทที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจในเอเชีย ซึ่งเป็นรางวัลที่มีมาตั้งแต่ปี 2005 โดยบริษัทโรแลนด์ เบอร์เกอร์ สตราเตอจี้ คอนซัลแตนท์ พิจารณาจากเครือข่ายขนส่งที่แข็งแกร่งของดีเอชแอลและความสำเร็จของการทำธุรกิจในภูมิภาคเอเชีย โดยเกณฑ์ของการตัดสินวัดจากระดับความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าที่มีต่อบริการ รวมถึงกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมของดีเอชแอลในเอเชียด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประเทศไทย ปาริชาติ ประมุขกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด โทรศัพท์ +66 2345 5622 โทรสาร +66 285 5524 อีเมล์ Parichart.pramukkul@dhl.com ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย อรวรรณ ชื่นวิรัชสกุล โทรศัพท์ 0-2627-3501 begin_of_the_skype_highlighting ต่อ 212 โทรสาร 0-2627-3510 begin_of_the_skype_highlightingend_of_the_skype_highlighting อีเมล์ ochuenwiratsakul@th.hillandknowlton.com