SSI-TCRSS ผนึกกำลังช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ ประเทศญี่ปุ่น

ข่าวทั่วไป Tuesday April 12, 2011 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--สหวิริยาสตีลอินดัสตรี นาย วิน วิริยประไพกิจ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) หรือ SSI (ที่3จากขวา) และ นายสมศักดิ์ ศิวะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เหล็กแผ่นรีดเย็นไทย จำกัด (มหาชน) หรือ TCRSS (ที่2จากขวา) พร้อมด้วยผู้บริหาร เป็นตัวแทนส่งมอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ แผ่นดินไหว และสึนามิ ที่ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 2,000,000 บาท ผ่าน นายคาซึโอะ อาซาอิ General Manager , JFE Steel Corporation สำนักงานกรุงเทพ(ที่3จากซ้าย) ซึ่งพันธมิตรทางการค้า เพื่อเป็นส่งต่อไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ แผ่นดินไหว และสึนามิ ที่ประเทศญี่ปุ่น ต่อไป เมื่อเร็วๆนี้ ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักประชาสัมพันธ์ บมจ.สหวิริยาสตีลอินดัสตรี คุณรุ้งกาญ คุณน้ำผึ้ง คุณสราวุธและ คุณผดุงศักดิ์ โทรศัพท์ 02- 238-3063 ต่อ 1327,1302,1320 และ 1309 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02- 238-3063 ต่อ 1327,1302 และ 1309 PR SSI