ภาพข่าว“มิสเตอร์ โดนัท” ปรับโฉมสู่แบรนด์แห่งความสนุก สดใส ทันสมัย พร้อมจัดกิจกรรมฉลองใหญ่ ครบรอบ 33 ปี

ข่าวทั่วไป Tuesday April 12, 2011 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น มิสเตอร์ โดนัท สาขาเรนทรี อโศก — แมรี่ จิราธิวัฒน์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ปจำกัด พร้อมด้วย สุชีพ ธรรมาชีพเจริญ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป แบรนด์มิสเตอร์ โดนัท ภายใต้การบริหารงาน บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด แถลงข่าวการปรับภาพลักษณ์แบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบ 33 ปี ของมิสเตอร์ โดนัท ซึ่งมีการปรับใหม่หมดทั้งการตกแต่งร้าน โลโก้ เครื่องแบบพนักงาน บรรจุภัณฑ์ สู่ มิสเตอร์ โดนัท โฉมใหม่ที่มีความสนุกสนาน สดใส ทันสมัย เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่รับสิทธิ์แฟรนไชน์มิสเตอร์ โดนัทจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมฉลองใหญ่ครบรอบ 33 ปี ด้วยการจัดกิจกรรมโปรโมชั่นพิเศษ และกิจกรรมการตลาดต่างๆ ทั้งกิจกรรมชิงโชค กิจกรรมขอบคุณลูกค้า รวมถึงกิจกรรมเพื่อสังคมตลอดทั้งปี โดยมีดาราสาวสวย แนน — ชลิตา เฟื่องอารมย์ และปอ — ภัคพร ภูวะปัจฉิม มาร่วมงาน ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 www.incom.co.th