โจนส์ แลง ลาซาลล์เปิดตัวแอปปลิเคชั่นใหม่สำหรับผู้ใช้ไอโฟน ให้สามารถเข้าถึงข้อมูลงานวิจัยด้านอสังหาริมทรัพย์ สื่อสังคมออนไลน์ และอื่น

ข่าวทั่วไป Tuesday April 12, 2011 11:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--โจนส์ แลง ลาซาลล์ โจนส์ แลง ลาซาลล์ประกาศเปิดตัวแอปปลิเคชั่นสำหรับไอโฟน (iPhone?) ในการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารงานวิจัยด้านอสังหาริมทรัพย์และสื่อสังคมออนไลน์ของโจนส์ แลง ลาซาลล์ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถสื่อสารแบบอินเตอร์แอคทิฟกับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ของโจนส์ แลง ลาซาลล์ทางออนไลน์ ซึ่งแอปปลิเคชั่นใหม่นี้ สามารถใช้ได้กับไอแพ็ด (iPad?) ด้วย โดยผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจากแอปป์ สโตร์ (App Store) นายเดวิด จอห์นสัน ประธานเจ้าหน้าบริหารฝ่ายสารสนเทศน์ โจนส์ แลง ลาซาลล์ กล่าวว่า “แอปปลิเคชั่นใหม่ของเราสำหรับไอโฟน ทำให้ขณะนี้ พนักงานและลูกค้าของโจนส์ แลง ลาซาลล์ รวมถึงบุคคลทั่วไปสามารถค้นหาผลงานวิจัยเกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์และรายละเอียดเกี่ยวกับความเชี่ยวชาญของบริษัท รวมถึงค้นหาบุคคลในองค์กรของโจนส์ แลง ลาซาลล์ได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที จากสถานที่แห่งใดก็ตาม ทั้งนี้ แม้จะมีแอปปิเคชั่นอื่นที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ แต่ไม่มีแอปปลิเคชั่นใดที่ครอบคลุมและสามารถให้ข้อมูลได้มากเท่ากับแอปปลิเคชั่นของเรา” ผู้ใช้สามารถเลือกปรับแอปปลิเคชั่นไอโฟนของโจนส์ แลง ลาซาลล์ให้สอดคล้องกับความต้องการของตนเอง โดยสามารถกำหนดเลือกข้อมูลจากประเทศที่ตนเองสนใจ นอกจากนี้ ยังสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับโจนส์ แลง ลาซาลล์ พนักงาน บริการและสถานที่ตั้งดาวน์โหลดผลงานการวิจัยตลาดอสังหาริมทรัพย์เข้าบล็อกสีเขียว (Green Blog) เพื่อติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวล่าสุดเกี่ยวกับการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมในแวดวงอสังหาริมทรัพย์เข้าสื่อสังคมออนไลน์ของโจนส์ แลง ลาซาลล์ อาทิ ทวิตเตอร์และเฟซบุ๊ค การพัฒนาแอปปลิเคชั่นไอโฟน์ นับเป็นก้าวสำคัญก้าวหนึ่งของโจนส์ แลง ลาซาลล์ในความพยายามที่จะเพิ่มช่องทางการในการเปิดการสนทนาเกี่ยวความเคลื่อนไหวต่างๆ ในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ โดยในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัทได้ขยายช่องทางการสื่อสารเข้าไปใน LinkedIn, Facebook, YouTube และ Twitter นอกเหนือจากเว็บไซต์ของเราเอง คือ www.joneslanglasalle.com ในเร็วๆ นี้ แอปปลิเคชั่นไอโฟนของโจนส์ แลง ลาซาลล์จะครอบคลุมทุกภาษาของประเทศที่เรามีสำนักงานสาขาอยู่ สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าไปที่ App Store และค้นหาคำว่า Jones Lang LaSalle หรือลองเข้าไปชมหน้าตาของแอปปลิเคชั่นนี้ได้ที่ http://www.joneslanglasalle.com/Pages/iPhone-application.aspx