ภาพข่าวHero รณรงค์ลดอุบัติเหตุกับกิจกรรม “7 วัน สบาย สบาย” เที่ยวสงกรานต์ปลอดภัย ลดอุบัติเหตุ ลดการสูญเสีย ลดการขับขี่อย่างประมาท

ข่าวทั่วไป Tuesday April 12, 2011 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--ทรี พลัส พลัส บริษัท ดีแพค อินเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ ฟิล์ม และถุงพลาสติก จัดกิจกรรม Hero “7 วัน สบาย สบาย” เที่ยวสงกรานต์อย่างปลอดภัย เพื่อรณรงค์การขับขี่ปลอดภัย ลดอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยได้รับเกียรติจาก นายจิรศักดิ์ ศุภฤกษ์ชาติกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีแพค อินเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เข้าร่วมกิจกรรมรณรงค์ แจกชุดผลิตภัณฑ์ถุง Zip Lock ป้องกันน้ำ เพื่อใส่สิ่งของมีค่าในขณะเล่นน้ำสงกรานต์ พร้อมด้วย Small Talk เพื่อช่วยลดความเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุระหว่างคุยโทรศัพท์ขณะขับรถ และขับขี่รถอย่างปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะมาถึง ณ ปั๊มน้ำมัน ปตท. และมีวางจุดในการทำกิจกรรมตาถนนสายหลัก ๆ ทั่วประเทศตลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ทรี พลัส พลัส จำกัด โทร. 02-551-7749