โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น ฉลองครบรอบ 3 ปี มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ “The Magic 3 มหัศจรรย์ซ้อน 3”

ข่าวทั่วไป Tuesday April 12, 2011 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น ผู้ให้บริการจองตั๋วเพื่อการท่องเที่ยวและความบันเทิง ฉลองครบรอบ 3 ปี พร้อมมอบสิ่งดีๆ แก่ลูกค้า ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษและแพ็คเกจสุดคุ้ม The Magic 3 มหัศจรรย์ซ้อน 3 ได้แก่ Magic Premium รับง่ายๆ ได้ทันที 1 แถม 1 Magic Point สะสม 300 แต้มแลก 300 บาท Magic Payment ผ่อนสบาย 0% นาน 4 เดือน อีกทั้งส่ง Magic of the month เอาใจผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมท่องเที่ยวในแบบพิเศษ นางสาวนุชนภา พฤฒิพิบูลย์ธรรม ผู้จัดการอาวุโส โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น บริการจองตั๋วเพื่อการท่องเที่ยวและความบันเทิง หนึ่งในธุรกิจของ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดเผยว่า ในโอกาสครบรอบ 3 ปี ทาง Total Reservation ได้จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม The Magic 3 มหัศจรรย์ซ้อน 3 ตอบแทนลูกค้าทุกท่านที่จับจ่ายผ่าน Total Reservation ทุกช่องทาง ทั้งการซื้อบัตรชมการแสดง คอนเสิร์ต กีฬา รวมถึงบริการด้านการท่องเที่ยว การจองตั๋วเครื่องบินโดยสารทั้งในและต่างประเทศ การจองที่พักโรงแรมทั่วโลก และบริการใหม่ล่าสุด Total Online Shopping โดยการจับมือกับพันธมิตรธุรกิจอย่าง TV Direct ในการจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งยังสามารถสะสมแต้ม Total Rewards เพื่อนำมาแลกของรางวัลหรือร่วมกิจกรรมกับทาง Total Reservation ได้ สำหรับ The Magic 3 มหัศจรรย์ซ้อน 3 ได้แก่ 1.) Magic Premium รับง่าย ๆ ได้ทันที 1 แถม 1 สินค้าหลากหลายรวมถึงแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาสุดประหยัด รวมถึงบริการสมนาคุณอื่นๆ เช่น บริการรถเช่า HERTZ Thailand มูลค่า 1,200 บาท,บัตรรับประทานอาหาร Buffet ที่ห้องอาหาร IMPACT NOVOTEL 2 ท่าน มูลค่า 1,200 บาท, Buffet มื้อกลางวันหรือเย็น 1 มื้อ 2 ท่าน ที่ห้องอาหารโรงแรมสมายาบุรา 2 ท่าน และร่มกอล์ฟ มูลค่า 800 บาท เฉพาะสินค้าออนไลน์ช้อปปิ้งและแพ็คเกจท่องเที่ยวที่ร่วมรายการโปรโมชั่น พิเศษ สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย รับเพิ่มฟรีทันที SF Voucher มูลค่า 100 บาท 1 ใบ 2.) Magic Point 300 แต้มแลก 300 บาท พิเศษสำหรับสมาชิก Total Reservation สามารถนำแต้มสะสม มาใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดในการซื้อสินค้าออนไลน์ช้อปปิ้งและแพ็คเกจท่องเที่ยว 300 แต้มแลกส่วนลดได้ถึง 300 บาท และ 3.) Magic Payment : ผ่อนสบาย 0% นาน 4 เดือน พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรทุกชนิดสามารถผ่อนชำระแพ็คเกจท่องเที่ยว 0% นานสูงสุดถึง 4 เดือน นอกจากความมหัศจรรย์ซ้อน 3 แล้ว โทเทิ่ล ยังมอบความพิเศษ Magic of the month กิจกรรมประจำเดือนเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในแบบพิเศษ โดยเริ่มตั้งแต่ซัมเมอร์นี้ ในเดือนเมษายน Cool tea Cool party on The Beach แพ็คเกจที่พักสุดหรู 2 วัน 1 คืน ที่ โรงแรมการ์เด้นคลิฟรีสอร์ทแอนด์สปาพัทยา พร้อมชมคอนเสิร์ตเอ็กซ์คลูซีฟอะคูสติกจากศิลปิน Calories Blah Blah เดือน พฤษภาคม Magic Memory with Musical Fantasy ตื่นตาตื่นใจกับการแสดง The Musical ระดับโลก The Lion King ที่ประเทศสิงคโปร์ ภายหลังจากประสบความสำเร็จในเดือนมีนาคมกับ Magic Speed with World Racing ประสบการณ์สุดมันส์กับการแข่งขันความเร็วระดับโลก ประเทศมาเลเซีย ชมการแข่งขัน Formula 1 Petronas Malaysia Grand Prix 2011 พร้อมที่พัก ที่ผ่านมาด้วย อนึ่ง สำหรับผู้สนใจท่องเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศนอกเหนือจากในโปรโมชั่นดังกล่าว สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-833-5555 www.totalreservation.com และ Total Reservation Outlet ทุกสาขา