เปิดแล้วฮิ!!!...ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ร้านหนังสือเต็มรูปแบบใหญ่ที่สุดในโซนภาคตะวันออก

ข่าวทั่วไป Tuesday April 12, 2011 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ในวันอาทิตย์ ที่ 10 เมษายน 2554 เวลา 10.00 น. ที่ผ่านมา บริเวณชั้น3 ศูนย์การค้าแหลมทอง ระยอง พบกับกิจกรรมต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นการเดินมาสคอทประชาสัมพันธ์แนะนำร้านใหม่ และแจกลูกโป่งให้กับลูกค้าโดยพี่ Kiddy Boy, เกมโรเจอร์ไฟฟ้ายอดฮิตที่ลูกค้ามาร่วมสนุกกันมากมาย, การร่วมประลองความเร็วกับการแข่งแข่งรถมินิโฟร์วิว Go for speed , / ซากฟอสซิลจำลองที่นำมาให้น้องๆ ร่วมขุดค้นหา, กิจกรรมสนุกจากหนังสือชุด SE-ED Enjoy Reading นอกจากนั้นยังพบกับบริการดีๆ จาก True Move ที่มาแจกฟรีทั้งซิม และ CD เพลง เพียงใครมี SMS ฉลองเปิดสาขาใหม่ และใบเสร็จจากร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ตั้งแต่ 200 บาทมาแสดง โปรโมชั่นภายในร้าน 1.สมัครสมาชิก SE-ED Card ในราคาพิเศษเพียง 100 บาทอายุการใช้งาน 2 ปี ตั้งแต่วันนี้ — 30 เม.ย.54 2.พิเศษสุดสำหรับสมาชิกซีเอ็ดการ์ด ซื้อคูปอง 1,000 บาท รับคูปองเพิ่ม 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ — 17 เม.ย.54 3.ซื้อครบ 300 บาทขึ้นไปรับสิทธิ์แลกซื้อ กระเป๋า Trolley Backpack ราคาพิเศษ 990 บาท ราคาปกติ 2,690 บาท ตั้งแต่วันนี้ — 30 เม.ย.54 4.สินค้าราคาพิเศษลดสูงสุด 50 % เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ (มากกว่า 100 รายการ) ตั้งแต่วันนี้ — 30 เม.ย.54 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-739-8930 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์