ภาพข่าวงานเลี้ยงอำลาเอกอัครราชฑูตอาร์เจนตินา

ข่าวทั่วไป Tuesday April 12, 2011 17:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--Vivaldi (จากซ้าย): คุณธีเดช ไม้ไทย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยฟลายอิ้ง เซอร์วิส จำกัด, คุณบุรินทร์ นาคเจริญ ประธานเครือบริษัทวิวาลดี้ กรุ๊ป, คุณรัญชา บริบาลบุรีภัณฑ์ เจ้าของและผู้บริหารโรงเรียนอนุบาลเปล่งประสิทธิ์, คุณวรารมย์ ปัจฉิมสวัสดิ์ ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร แด๊นซ์ เซ็นเตอร์, ฯพณฯ เฟลีเป ฟรีดมัน เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอาร์เจนตินาประจำประเทศไทย, คุณคิม แม็คเกรเกอร์ผู้บริหาร มูลนิธิเพื่อนศิลปะ, คุณศิริลักษณ์ ไม้ไทย ผู้บริหาร ดิ เอ็มโพเรียม, คุณกิติชัย เตชะงามเลิศ เมื่อเร็ว ๆ นี้ เหล่าบุคคลสำคัญและเพื่อนสนิทจากหลากหลายวงการร่วมกันจัดงานเลี้ยงอำลาตำแหน่งแก่ ฯพณฯ เฟลีเป ฟรีดมัน เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอาร์เจนตินาประจำประเทศไทย ณ แปซิฟิก ซิตี้ คลับ โดย ฯพณฯ เฟลีเป ได้ปฏิบัติงานในประเทศไทยมาเป็นระยะเวลานานกว่าห้าปีและหลังจากนี้จะต้องเดินทางไปประจำตำแหน่งยังประเทศอื่นต่อไป