โรงพยาบาล ศิริราช จัดบรรยายพิเศษ หัวข้อ “มะเร็งต่อมลูกหมาก ภัยเงียบที่ท่านชายคาดไม่ถึง”

ข่าวทั่วไป Thursday January 11, 2007 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค
ปัจจุบันจำนวนชายไทยที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งต่อมลูกหมากมีเพิ่มมากขึ้นทุกปี โดยจากสถิติตัวเลขของชายไทยที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก ถือเป็นอันดับ 2 รองจากโรคมะเร็งปอด ที่มารักษาที่โรงพยาบาล ศิริราช และพบว่ามีผู้ป่วยจำนวนไม่น้อยที่มาตรวจรักษานั้น เป็นมะเร็งต่อมลูกหมากระยะลุกลาม โดยที่ไม่มีอาการ ทั้งนี้เนื่องมาจากการขาดความรู้ความเข้าใจที่แท้จริงเกี่ยวกับโรค ซึ่งในความเป็นจริงแล้วสามารถตรวจพบได้ตั้งแต่ระยะต้น ถ้ามีความรู้และใส่ใจในโรคนี้
สาขาวิชาศัลยศาสตร์ยูโรวิทยา ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล จึงขอเรียนเชิญผู้สนใจทั่วไปเข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง "มะเร็งต่อมลูกหมาก ภัยเงียบที่ท่านชายคาดไม่ถึง" ในวันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2550 เวลา 13.00 น.-15.00 น. ณ ห้องประชุมสิรินธร อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลศิริราช โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ ที่คุณบุษกร สนธิกร หรือ คุณกุสุมา น่วมคง โทรศัพท์ 02-439-4600 ต่อ 8202, 8301 หรือ 089-448-1221
สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณธนศักย์ อุทิศชลานนท์ และคุณบุษกร สนธิกร
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด
โทร.0-2439-4600 ต่อ 8202
มือถือ 081-421-5249, 089-448-1221
อีเมล์: tanasaku@corepeak.com , busakorns@corepeak.com