Lexmark C792de เครื่องพิมพ์เลเซอร์สี ช่วยงานพิมพ์เอกสารได้อย่างคุ้มค่า

ข่าวเทคโนโลยี Monday April 18, 2011 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--เดอะแวลลูซิสเตมส์ เดอะแวลลูซิสเตมส์ แนะนำเล็กซ์มาร์ก ซี792ดีอี (Lexmark C792de) เลเซอร์พรินเตอร์สีที่สามารถพิมพ์ภาพสีคมชัดและสวยงาม รองรับการพิมพ์แบบสองหน้าอัตโนมัติ เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการเครื่องพิมพ์เลเซอร์ที่รองรับเครือข่ายและการพิมพ์สีที่มีประสิทธิภาพ เล็กซ์มาร์ก ซี792ดีอี (Lexmark C792de) ให้งานพิมพ์คุณภาพและความละเอียดสูง สามารถพิมพ์ด้วยความละเอียดสูงถึง 1200?1200 จุดต่อนิ้ว รองรับงานพิมพ์ได้หลากหลายรูปแบบ ตัวเครื่องมาพร้อมหน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 512 เมกะไบต์ ปรับเพิ่มหน่วยความจำได้สูงสุด 1,536 เมกะไบต์ จึงสร้างสรรค์งานพิมพ์คุณภาพได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งสามารถรองรับงานพิมพ์จำนวนมากแบบต่อเนื่องได้โดยไม่สะดุด มีความเร็วในการพิมพ์งานสีและขาวดำอยู่ที่ 50 แผ่นต่อนาที พรินเตอร์เล็กซ์มาร์ก รุ่น C792de ยังได้ติดตั้งระบบเครือข่ายไว้ เพื่อให้ผู้ใช้งานหลายคนสามารถใช้เครื่องพิมพ์ร่วมกันได้ และพอร์ต USB 2.0 ได้ด้วย อีกทั้งยังสามารถพิมพ์งานผ่านทางแฟลชไดรฟ์ที่ติดตั้งในเครื่องได้ตรง ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์แต่อย่างใด ด้วยการควบคุมการใช้งานต่าง ๆ ผ่านทางจอแอลซีดีสีแบบทัชสกีนขนาด 4.3 นิ้ว ช่วยให้การเลือกโหมดการทำงานง่ายและคล่องตัว ผู้ใช้ยังสามารถตรวจสอบสถานะของเครื่องพิมพ์และควบคุมการทำงานได้อีกด้วย เล็กซ์มาร์ก ซี792ดีอี (Lexmark C792de) ยังมีคุณสมบัติเด่นด้านระบบพิมพ์สองหน้า (Duplex) โดยมีระบบการกลับด้านของกระดาษแบบอัตโนมัติ ทำให้การผลิตหนังสือหรือสิ่งพิมพ์สองหน้าได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้การบริหารเอกสารมีความคล่องตัวมากขึ้น ตัวเครื่องพร้อมพร้อมถาดป้อนกระดาษอัตโนมัติ (ADF) สูงสุดถึง 100 แผ่น และยังมีถาดใส่กระดาษ 550 แผ่น ซึ่งช่วยให้สามารถพิมพ์งานจำนวนมากได้อย่างต่อเนื่องไม่มีการหยุดชะงัก สามารถรองรับงานพิมพ์ได้ถึง 150,000 แผ่นต่อเดือน จุดเด่นผลิตภัณฑ์ ? สามารถพิมพ์งานได้ในอัตราเร็ว 50 แผ่นต่อนาที ? การพิมพ์งานแบบสองหน้าอัตโนมัติ ? การควบคุมการใช้งานแอลซีดีโดยตรง ? สามารถรองรับงานพิมพ์จำนวนมาก ? รอบรับระบบเครือข่าย คุณสมบัติทั่วไป ? Print Technology : Color Laser ? Print Resolution, Black : 1200 x 1200 dpi, 4800 Color Quality (2400 x 600 dpi) ? Print Resolution, Color : 1200 x 1200 dpi, 4800 Color Quality (2400 x 600 dpi) ? Memory Standard 512 MB ? Memory Maximum 1536 MB ? Maximum Monthly Duty Cycle: Up to : 150000 pages per month ? Recommended Monthly Page Volume : 2500 - 17000 pages ? Print Speed (Letter, Black) : Up to 50 ppm ? Print Speed (A4, Black) : Up to 47 ppm ? Print Speed (Letter, Color) : Up to 50 ppm ? Print Speed (A4, Color) : Up to 47 ppm ? Print Speed (Letter, Black) Duplex : Up to 50 spm ? Print Speed (A4, Black) Duplex : Up to 50 spm ? Time to First Page (Black) As fast as : 47 seconds ? Time to First Page (Black) As fast as : 8 seconds ? Paper Handling Standard: - 500-Sheet Output Bin - Integrated Duplex - 100-Sheet Multipurpose Feeder - 550-Sheet Input Tray ? Standard Ports : - USB 2.0 Specification Hi-Speed Certified (Type B) - Front USB 2.0 Specification Hi-Speed Certified Port (Type A) - Rear USB 2.0 Specification Hi-Speed Certified Port (Type A) - Ethernet 10/100/1000 BaseTX (RJ-45) Lexmark C792de ราคา 65,737 บาท (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ : ฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร. 0-2661-6666 หรือสามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.value.co.th
แท็ก เลเซอร์