ฉลองเทศกาลอีสเตอร์รับฤดูร้อนที่เรดิสัน พลาซ่า รีสอร์ท ภูเก็ต พันวา บีช

ข่าวท่องเที่ยว Monday April 18, 2011 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ ห้องอาหาร AQUA โรงแรมเรดิสัน พลาซ่า รีสอร์ท ภูเก็ต พันวา บีช ขอเชิญท่านและครอบครัวร่วมเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษเนื่องในเทศกาลอีสเตอร์กับ “อีสเตอร์ ดินเนอร์” บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำกับอาหารรสเลิศที่ได้รับการปรุงแต่งจากเชฟมือหนึ่งของโรงแรม นำขบวนโดยหลากหลายเมนูอาหารนานาชาติ และเมนูพิเศษสำหรับเทศกาลอีสเตอร์ อาทิเช่น แกะอบ และ ช็อกโกแลตบุฟเฟ่ต์ (สวิสช็อกโกแลต ช็อกโกแลตทาร์ต และ ช็อกโกแลตรูปไข่และกระต่าย) และอีกมากมาย ให้ท่านได้สังสรรค์กันอย่างเต็มอิ่ม ในวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน ตั้งแต่ 18.30 น. ถึง 22.00 น. ในราคาเพียงท่านละ 750++ บาท โอกาสพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด !! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อสำรองที่นั่ง โทร.02 264 0401, 076 602 500 หรือ salesadmin.phuket@radisson.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ณฐินี ศรัทธา / ศิริวรรณ เณรเลียบ ฝ่ายประชาสัมพันธ์โรงแรมเรดิสัน พลาซ่า รีสอร์ท ภูเก็ต พันวาบีช บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด โทร. 02 664 0888 natinee@888ideas.com / siriwon@888ideas.com