ทวิสตี้สูตรใหม่ (ทุกรส) อร่อยเด็ดกว่าเดิมแน่นอน!!

ข่าวทั่วไป Tuesday April 19, 2011 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--Public Hit ทวิสตี้ ผลิตภัณฑ์ขนมข้าวอบกรอบที่ครองใจวัยรุ่นสุดฮอต จาก บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง เพิ่มระดับความแรงอีกขั้น ท้าให้ลิ้มลองทวิสตี้ สูตรใหม่ (ทุกรส) อร่อยเด็ดกว่าเดิม รสชาติเข้มข้นถึงเนื้อใน อร่อย กรุบกรอบกันแบบชิ้นต่อชิ้น ทั้ง รสเอ็กซ์ตรีมชีส, รสไส้กรอกฮอทกริลส์, รสแซลมอนโนริยากิ และ รสกุ้งสไปซี่ และยังคงตอกย้ำความเข้มข้นด้วยพรีเซ็นเตอร์หนุ่มสุดฮอต “โดม-ปกรณ์ ลัม” ที่มาท้าให้ลองความอร่อยของ ทวิสตี้ สูตรใหม่ ในรูปโฉมใหม่ทั้ง 4 รสนี้ เพื่อรับรองว่า ทวิสตี้ สูตรใหม่ อร่อยเด็ดกว่าเดิมแน่นอน!! พบ ทวิสตี้ สูตรใหม่ที่กล้าท้าให้ลองชิมความอร่อยใหม่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ทั้งขนาด 18 กรัม ราคา 5 บาทขนาด 38 กรัม ราคา 10 บาท และ ขนาด 78 กรัม ราคา 20 บาท ในร้านค้าซูเปอร์มาร์เก็ตและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 2525699 Public Hit
แท็ก เป๊ปซี่   ขนม