สมาคมเชียร์ลีดเดอร์ไทย จัดงานแถลงข่าวส่งทีมเชียร์ลีดดิ้ง มหาวิทยาลัยกรุงเทพแชมป์ประเทศไทย 10 สมัย

ข่าวทั่วไป Tuesday April 19, 2011 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สมาคมเชียร์ลีดเดอร์ไทย ร่วมกับ บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) และมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร่วมจัดงานแถลงข่าวส่งทีมเชียร์ลีดดิ้ง มหาวิทยาลัยกรุงเทพแชมป์ประเทศไทย 10 สมัย และได้รับรางวัลรองชนะเลิศเหรียญเงินของโลก ในปี ค.ศ.2009 ในโอกาสที่เป็นผู้แทนทีมเชียร์ลีดดิ้งของประเทศไทยเดินทางเข้าร่วมการแข่งขัน The 2011 International Cheer Union World Cheerleading Championships The 2011 International Cheer Union World Cheerleading Championships ไทยที่มีความคิดสร้างสรรค์ให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล และประชาสัมพันธ์ประเทศไทยให้คนทั่วโลกได้รู้จัก กำหนดจัดแถลงข่าวในวันพุธที่ 20 เมษายน 2554 เวลา 11.00 น. — 1230 น. ณ BU Restaurant มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท กำหนดการแถลงข่าว 11.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 11.30 น. แถลงข่าวการส่งทีมผู้แทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขัน กีฬาเชียร์ลีดเดอร์ระดับโลก “ The 2011 International Cheer Union World Cheerleading Championships ” - นายจรัญ ผู้พัฒน์ : นายกสมาคมเชียร์ลีดเดอร์ประเทศไทย - ดร.มัทนา สานติวัตร : อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพ - ผู้แทนสปอนเซอร์ - นายสราวุธ สำเนียงดี : อาจารย์ผู้ฝึกสอนทีมเชียร์ลีดดิ้ง มหาวิทยาลัยกรุงเทพ - การแสดงโชว์เชียร์ลีดดิ้งทีม Bangkok University 12.30 น. จบการแถลงข่าว และรับประทานอาหารร่วมกัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกสื่อมวลชนสัมพันธ์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2350-3644