ภาพข่าวยามาฮ่ารับรางวัลชนะเลิศออกแบบบูธยอดเยี่ยม 6 ปีซ้อน

ข่าวยานยนต์ Wednesday April 20, 2011 10:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ นางสาวเพ็ญศรี สนขาว ผู้จัดการส่วนโฆษณา และส่งเสริมการตลาด (คนที่ 6 จากด้านขวา) บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด รับรางวัลชนะเลิศออกแบบบูธยอดเยี่ยม (The Booth Best Design awards 2011) ต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 6 และยังได้รับรางวัลการนำเสนอ คอนเซ็ปต์บูธยอดเยี่ยม 2011 (The Best Presentation Award 2011) อีกด้วย ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32 จาก ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานจัดงาน ณ บูธยามาฮ่า ศูนย์แสดงสินค้า และการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ นี้ ข้อมูลเพิ่มเติม ยามาฮ่าสร้างปรากฎการณ์ยิ่งใหญ่อีกครั้ง คว้ารางวัลชนะเลิศออกแบบบูธยอดเยี่ยม “THE BEST DESIGN AWARD” เป็นเจ้าแรกที่ได้รับรางวัลติดต่อกัน 6 ปีซ้อน ด้วยคอนเซ็ปต์บูธ Yamaha…The Art of Technology ศิลปะแห่งการสร้างสรรค์ เทคโนโลยีเพื่อคุณ ด้วยรูปแบบของบูธที่จัดได้อย่างสวยงาม ลงตัว และยิ่งใหญ่อลังการ ทั้งโดดเด่นและแตกต่าง คณะกรรมการได้ลงมติอย่างเป็นเอกฉันท์ ให้บูธยามาฮ่าได้รับรางวัล“THE BEST DESIGN AWARD” ปีนี้ไปครอง ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32 ปี 2011 ด้วยแนวคิดดังต่อไปนี้ แนวความคิด Yamaha…The Art of Technology ศิลปะแห่งการสร้างสรรค์ เทคโนโลยีเพื่อคุณที่มา การเป็นผู้นำในด้านความแตกต่างต้องมีเทคโนโลยีที่สร้างสรรค์ เทคโนโลยีของยามาฮ่านั้น เป็นศิลปะที่ทั้งงดงาม และสะดวกในการใช้งาน ตอบสนองให้ทุกคนได้ขับขี่ความแตกต่าง เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด การออกแบบ Yamaha…The Art of Technology มีสถาปัตยกรรมขนาดใหญ่ (Sculpture) ที่เคลื่อนไหวอย่างอิสระ และดึงดูดสายตา พร้อมด้วยแบ่งสัดส่วนอย่างลงตัว โดยการนำเสนอผ่าน ? เทคโนโลยีการออกแบบ (Design Technology) โดยรถแต่ละรุ่นมีนวัตกรรม การดีไซน์ที่งดงาม ดุจงานศิลปะ ? เทคโลยียนตรกรรม (Innovative Technology) ทุกเทคโนโลยีในตัวรถล้วนเป็นเทคโนโลยีระดับโลกและเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของยามาฮ่าแต่เพียงผู้เดียว ? เทคโนโลยีเพื่อโลก (Eco Technology) สู่การรักษ์สิ่งแวดล้อมในทุกที่ที่เพื่อนพ้องมารวมตัวกัน และสนุกไปกับกิจกรรมอย่างเป็นหนึ่งเดียวกับโลก โทนสีหลัก ขาว แดง ดำ เทา แต่ละสีบ่งบอกถึงความเป็นยามาฮ่า พลังความคิดสร้างสรรค์ ความมุ่งมั่น และดึงดูดสายตาก่อให้เกิดความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว