ดีเอชแอล มอบโชคในแคมเปญ “ดีเอชแอล บิ๊ก เซอร์ไพรซ์!” แจกรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า แฟนธ่อม แก่ลูกค้าผู้โชคดี

ข่าวยานยนต์ Monday July 2, 2007 17:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน
ดีเอชแอล ผู้นำธุรกิจขนส่งด่วนและลอจิสติกส์ระดับโลก มอบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า แฟนธ่อม มูลค่าคันละ 85,000 บาท แก่บริษัทลูกค้าผู้โชคดีทั้ง 4 ราย จากแคมเปญ “ดีเอชแอล บิ๊ก เซอร์ไพรซ์” ซึ่งได้แก่ สำนักงานผู้แทนอเมริกัน เอ๊กซ์เพรส แบงค์ ลิมิเต็ด ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท อ๊อตโต อินเตอร์เนชั่นแนล (ฮ่องกง) ลิมิเต็ด และธนาคารวาโคเวีย
โดยแคมเปญ “ดีเอชแอล บิ๊ก เซอร์ไพรซ์!” เปิดโอกาสให้ ลูกค้าดีเอชแอลสามารถร่วมสนุกได้ง่ายๆ จากการใช้บริการของมาตรฐานระดับโลกของดีเอชแอล ในระหว่างเดือนมกราคม — เมษายน ที่ผ่านมา ด้วยมูลค่าของรางวัลรวมกว่า 10 ล้านบาท การมอบรางวัลในครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของการมอบโชคให้กับลูกค้าผู้โชคดีในแคมเปญ “ดีเอชแอล บิ๊ก เซอร์ไพรซ์!” โดยจะมีการประกาศผลรางวัลใหญ่สุดของแคมเปญให้กับลูกค้าในเร็วๆ นี้
ในภาพ: นายเฮอร์เบิต วงศ์ภูษณชัย กรรมการผู้จัดการ ภาคพื้นอินโดจีน — ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ส่งมอบรางวัลรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า แฟนธ่อม จำนวน 4 คัน ให้กับตัวแทนของลูกค้าผู้โชคดีจากแคมเปญ “ดีเอชแอล บิ๊ก เซอร์ไพรซ์!”
ดุจเดือน จารุกะกุล หรือ วิสาข์ เชี่ยวสมุทร
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
โทรศัพท์ 0-2627-3501 ต่อ 114 หรือ 107
โทรสาร 0-2627-3510
อีเมล์ drussamee@th.hillandknowlton.com , vrodcumdee@th.hillandknowlton.com
ปิยลัคน์ พิทยาพิบูลพงศ์ หรือ ภัสสริน ลิมปนวงศ์แสน
บริษัท ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ 0-2345-5602 หรือ 5608 โทรสาร 0-2285-5732
อีเมล์ piyalak.pitayapibulphong@dhl.com , Passarin.Limpanawongsaen@dhl.com