เทศกาลอาหารญี่ปุ่น โดยเชฟรับเชิญจากโตเกียว ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นดริ๊งกิ้งที อีทติ้งไรซ์ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ 6-14 พฤษภาคม 2554

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday April 20, 2011 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ร่วมกับ สายการบินไชน่า แอร์ไลน์ และบริษัทจีโฟร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์การลิ้มรสอาหารญี่ปุ่น โดยเชฟรับเชิญ เจ้าตำรับ มาซาโนบุ อินาบะ (Masanobu Inaba) เชฟชื่อดังจากโรงแรมคอนราด โตเกียว ด้วยเอกลักษณ์เมนูที่มีความโดดเด่นด้วยเทคนิคการปรุงและการประดับตกแต่งอาหารที่สวยงาม สร้างสรรค์ ที่จะมาประจำที่ห้องอาหารญี่ปุ่น ดริ๊งกิ้งที อีทติ้งไรซ์ ตั้งแต่วันที่ 6 — 14 พฤษภาคม 2554 เพียง 9 วันเท่านั้น! ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปีในร้านอาหารชั้นนำหลายแห่งในกรุงโตเกียว ผลงานของเชฟ อินาบะ เป็นที่เลื่องลือในเรื่องของการปรุงอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมได้อย่างเลิศรส ด้วยสไตล์การตกแต่งอาหารอย่างสร้างสรรค์ที่ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังคัดสรรวัตถุดิบจากฝั่งตะวันตกปรุงแต่งผสานให้เข้ากับเมนูดั้งเดิมของญี่ปุ่นซึ่งยังคงรสชาติแบบต้นตำรับไว้อย่างน่าอัศจรรย์ เชฟอินาบะ ยังเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ร่วมก่อตั้งห้องอาหาร คาซาฮานะ (Kazahana) แห่งโรงแรมคอนราด โตเกียว ผู้ซึ่งสร้างผลงานและมาตรฐานความอร่อยให้เป็นที่ยอมรับแก่นักชิมในญี่ปุ่นและนักเดินทางจากทั่วโลก เมนูจานเด่นที่เชฟภูมิใจนำเสนอ อาทิ เทมปุระสองเกลอ ไคเซนชาบู ชาบู ฯลฯ ในโอกาสที่มาประจำที่ห้องอาหารญี่ปุ่น ดริ๊งกิ้งที อีทติ้งไรซ์ ในครั้งนี้ เชฟอินาบะ ยังเปิดสอนทำอาหารญี่ปุ่นเมนูพิเศษ ให้แก่บุคคลทั่วไปที่สนใจ ในวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2554 เวลา 11:30 — 14:30 น. ราคา 1,750++ ต่อท่าน รวมทานอาหารมื้อกลางวันและรับประกาศนียบัตรจากเชฟ ห้องอาหารญี่ปุ่น ดริ๊งกิ้งที อีทติ้งไรซ์ มื้อกลางวันเปิดให้บริการเวลา 11:30 -14:30 น. และมื้อเย็นเปิดให้บริการเวลา 18:00 — 23:00 น. ทุกวัน สอบถามรายละเอียดและสำรองโต๊ะได้ที่ โทร. 0 2690 9299 อีเมล์: info@conradbangkok.com เว็บไซต์: www.ConradHotels.com