ซีเกทโคราชร่วมโครงการ "ปลูกป่า สร้างฝาย ขยายคลอง สนองพระมหากรุณาธิคุณ" ของกองทัพบก

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday April 20, 2011 15:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--ซีเกท เทคโนโลยี เมื่อเร็วๆนี้ บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด โดยนางเพียงฤทัย ศิวารัตน์ ผู้จัดการโรงงานโคราช ร่วมกับกองพันทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยานที่ 2 ค่ายสุรนารี นำโดยพลโท ยอดยุทธ บุญญาธิการ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการป้องกันภัยทางอากาศ กองทัพบก จัดโครงการ "ปลูกป่า สร้างฝาย ขยายคลอง สนองพระมหากรุณาธิคุณ" สร้างฝายชะลอน้ำแบบคอนกรีตถาวร และปลูกต้นไม้เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้แก่ชุมชน ในพื้นที่บ้านดงมะไฟ ตำบลมะเกลือใหม่ อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา เพื่อร่วมเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในมหามงคลสมัยที่ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 7 รอบ 84 พรรษา นอกจากนี้ยังเป็นการสนองพระราชดำริพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในเรื่องการพัฒนาแหล่งน้ำตามธรรมชาติอย่างยั่งยืน เพื่อการเกษตรและบรรเทาความแห้งแล้งให้แก่ราษฎรที่เดือดร้อนจากการขาดแคลนน้ำโดยมีคณะนายทหาร หัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำชุมชน ชาวบ้าน พร้อมผู้บริหารและพนักงานอาสาสมัครซีเกท เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก ในรูป นางเพียงฤทัย ศิวารัตน์ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการโรงงานโคราช บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด มอบเงินสนับสนุนโครงการฯ จำนวน 100,000 บาท โดยมี พลโทยอดยุทธ บุญญาธิการ (ขวาสุด) ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการป้องกันภัยทางอากาศ กองทัพบก เป็นผู้รับมอบ ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ นางสาวขวัญจิต สุดสวัสดิ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์ 0-2715-2919 ,Email: kwanjit.sudsawad@seagate.com