เจาะลึกภาพยนตร์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ใน ““Red Carpet Bulletin” นิตยสารแจกฟรี

ข่าวบันเทิง Thursday April 21, 2011 10:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--นิตยสารสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ “Red Carpet Bulletin” นิตยสารรายเดือนแจกฟรี ของสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ฉบับเดือนเมษายน เจาะลึกภาพยนตร์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช “นิตยสารรายเดือนแจกฟรี Red Carpet Bulletin ฉบับเดือนเมษายน ตอนนี้สามารถรับได้ที่จุดแจกซึ่งมีอยู่หลายที่ อาทิ โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา,โรงภาพยนตร์ในเครือ เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ทุกสาขา,โรงภาพยนตร์ในเครือ ยูเอ็มจี,โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ฮอลลีวูด,โรงภาพยนตร์เซ็นจูรี่,ร้านสควีซ,มหาวิทยาลัยของรัฐและเอกชน,ร้านอาหารและร้านกาแฟชั้นนำ โดยในเล่มนี้เราพาไปเจาะลึกกับหลากหลายเรื่องราวที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช 3 ยุทธนาวี ที่หลายฝ่ายกล่าวขวัญถึงและเรื่องราวของวงการลูกทุ่ง กับเคล็ดลับที่ไม่ลับมาเปิดกันแบบหมดเปลือก พร้อมกับสาระบันเทิงอีกเพียบ หากพลาดตามจุดแจกต่างๆ สามารถคลิ๊กเข้าไปดูนิตยสารได้ที่เว็บไซด์ www.redcarpetbulletin.com” ขอขอบคุณที่ช่วยเหลือในการประชาสัมพันธ์ข่าวเสมอมา ประชาสัมพันธ์เฉพาะกิจ นิตยสารสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ