เต็มที่ทุกสัมผัสกับเครื่องดื่มแก้วโปรดได้ทุกวัน ที่ ดีเลานจ์

ข่าวท่องเที่ยว Thursday April 21, 2011 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ เพลินจิต แค่ตรงมาที่ ดี เลานจ์ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต จุดนัดพบแห่งใหม่ใจกลางเมือง ที่ที่คุณจะดื่มด่ำได้อย่างเต็มที่ทุกสัมผัสกับสุนทรียรสของเครื่องดื่มแก้วโปรดได้ทุกวัน ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิค ที่พร้อมให้คุณผ่อนคลายหลังเหนื่อยล้าจากการทำงาน “บอททอมส์อัพ เอนี่เดย์” โปรโมชั่นที่เอาใจดริงค์เลิฟเวอร์ให้สนุกเต็มที่กับทุกการดื่มได้ทุกวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี กับเบียร์สดในราคาเพียงแก้วละ 79 บาท และไวน์ ในราคาเพียงแก้วละ 99 บาท และ 149 บาท ขณะจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดคุณยังสามารถเลือกอิ่มอร่อยกับออยสเตอร์บาร์ หอยนางรมสดๆ ส่งตรงจากปารีส ไว้รอต้อนรับคุณในราคาสุดคุ้มเพียงตัวละ 50 บาท หรือเลือกเพลิดเพลินเต็มที่กับแพ็คเกจสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวด เสิร์ฟพร้อมหอยนางรม 5 ตัว ในราคาเพียง 1,200 บาทเท่านั้น สำหรับช่วงสุดสัปดาห์ทุกวันศุกร์และวันเสาร์ นอกจากที่คุณจะได้พบกับเครื่องดื่มหลายหลากในราคาสุดคุ้มแล้ว คุณยังจะได้เต็มอิ่มกับทาปาสฟรีตลอดการดื่มของคุณ ที่มีบริการตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.00 น. พร้อมการเปิดเพลงของดีเจปุ่นที่จะพาคุณสนุกไปกับจังหวะดนตรีสุดฮิปตั้งแต่ 17.00 น. ถึง 19.00น. “บอททอมส์อัพ เอนี่เดย์” จะทำให้คุณเต็มที่ทุกสัมผัสกับเครื่องดื่มแก้วโปรดที่มีให้เลือกมากกว่า 20 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นไวน์แดงและไวน์ขาว ที่สั่งตรงมาจากอิตาลีและออสเตรเลีย ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 30 มิถุนายม 2554 นี้เท่านั้น สมาชิกแอคคอร์ แอดแวนเทจ พลัส (Accor Advantage Plus) รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% จากยอดรวมทั้งหมดของใบเสร็จ ดี เลาจน์ บาร์สุดชิคในสไตล์โมเดิร์น พร้อมต้อนรับแขกทุกท่านเพื่อการพบปะ พูดคุย ในบรรยากาศสบายๆ ให้คุณได้ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับอาหารเบาๆ พร้อมเครื่องดื่มหลากชนิด ทั้ง ชา กาแฟ ค็อกเทล ม็อกเทล สมูทตี้ ไวน์ หรือเครื่องดื่มแอลกฮอล์แก้วโปรดของคุณหลังเลิกงาน ดี เลาจน์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลาเก้าโมงเช้าถึงตีหนึ่ง ณ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ ฟินิกซ์ เพลินจิต หมายเหตุ : - กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า - ยกเว้นเทศกาลพิเศษและวันนักขัตฤกษ์ - ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้ - โรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก แก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: พัชรินทร์ นาฮิม Group PR Manager ฟิโก้ คอร์ปอเรชั่น โทร : +66 2 305 6000 ต่อ 1265 แฟกซ์ : +66 2 305 6001 อีเมล์: patcharin_n@ficocorporation.com ปิยนุช จิตสง่าเลิศ Marketing Communications Manager โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ เพลินจิต โทร : +66 2 305 6000 แฟกซ์ : +66 2 305 6001 อีเมล์ :. H7176-mk@accor.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 023056000 Novotel Bangkok Fenix Ploenchit