นักเขียนอาชีพ : เรื่องสั้น นวนิยาย ดัดแปลงนิยายเป็นบทโทรทัศน์

ข่าวทั่วไป Thursday April 21, 2011 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง สำหรับผู้ที่รักการอ่าน และมีจินตนาการอยากเขียนเรื่องสั้น แต่งนิยายสักเล่ม แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรมาร่วมสร้างจินตนาการกับการสร้างพล็อดเรื่อง วิธีเล่าเรื่อง การดำเนินเรื่องให้สนุก น่าติดตามวิธีตั้งชื่อเรื่อง ตัวละคร นามปากกา เทคนิคเรื่องสั้น กับ อ.ชมัยภร แสงกระจ่าง นายกสมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย และนักเขียนเรื่องสั้นอาชีพ ลอนดอนกับความลับในรอยจูบ คุณอนุสรณ์ ติปยานนท์ ฝึกเขียนนิยาย กับ คุณกนกวลี พจนปกรณ์ สูตรสำเร็จการแต่งนิยาย กับ“ กิ่งฉัตร” เรียนรู้วิธีนำนวนิยายมาทำเป็นบทละครโทรทัศน์ ฝึกวิเคราะห์ ตีความเนื้อหา เขียนบทให้สนุก ช่องทางนำเสนอผลงานกับทีมนักเขียนบทละครโทรทัศน์ “ช่างปั้นเรื่อง” คุณคฑาหัสต์ บุษปะเกศ ผลงานเรื่องพลิกดินสู่ดาว ,คมแฝก,ตะวันยอแสง,เหนือเมฆ พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ กับคุณนันทวรรณ รุ่งวงศ์พาณิชย์ ผลงานเรื่องดั่งดวงตะวัน กลิ่นแก้วกลางใจ สู่แสงตะวัน วันอาทิตย์ที่ 1 ,8 ,15,22,29 พฤษภาคม , 5 มิถุนายน 2554 ณ Convention Hall บริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ถนนอรุณอมรินทร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02422-9111 ต่อ 2101-12 อมรินทร์เทรนนิ่ง
แท็ก นวนิยาย