ธนาสิริเปิดโฮมออฟฟิศ 3 ชั้น “ไพร์มเพลสทาวน์ ภูเก็ต-อนุสาวรีย์” จองด่วน!! เพียง 26 ยูนิตเท่านั้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.79 ลบ.

ข่าวอสังหา Monday April 25, 2011 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--ธนาสิริ พร๊อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ บมจ. ธนาสิริ กรุ๊ป เปิดบ้านตัวอย่างโครงการไพร์มเพลสทาวน์ ภูเก็ต-อนุสาวรีย์ โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ติดถนนใหญ่ในย่านทำเลทอง ห่างจากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกษัตรีย์และท้าวศรีสุนทร ไปทางป่าคลอกเพียง 800 เมตร ในราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท รีบจองด่วน!! มีเพียง 26 ยูนิตเท่านั้น นายสุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนาสิริ พร๊อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท ธนาสิริ พร๊อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (TPD) ในเครือบริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2533 ประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เน้นการพัฒนาโครงการในต่างจังหวัด จะเน้นทำเลที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว (ในขณะที่ บมจ.ธนาสิริ กรุ๊ป จะพัฒนาโครงการในเขตปริมณฑล ซึ่งจะเน้นทำเลย่านจังหวัดนนทบุรี) ปัจจุบัน บริษัทฯ (TPD) พัฒนาโครงการอยู่ในจังหวัดภูเก็ต โดยที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้เข้าซื้อโครงการบ้านสวนเนรมิตบางส่วนในเดือนเมษายน 2551 และพัฒนาโครงการต่อ โดยใช้ชื่อ “โครงการไพร์มเพลส เนรมิต - อนุสาวรีย์” เริ่มขายในเดือนพฤษภาคม 2551 รูปแบบโครงการเป็นแบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียวซึ่งรับความนิยมในจังหวัดภูเก็ต เน้นตลาดสำหรับผู้มีรายได้ปานกลางถึงค่อนข้างสูง จับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โครงการตั้งอยู่บริเวณตำบลป่าคลอก อำเภอถลาง จำนวน 115 ยูนิต มูลค่าโครงการ 328 ล้านบาท ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี จึงได้มีการพัฒนาเฟสต่อเนื่องเพื่อรองรับกับความต้องการที่อยู่อาศัยในสังคมคุณภาพของลูกค้าที่ยังมีอยู่อีกมาก สำหรับโครงการ ไพร์มเพลสทาวน์ ภูเก็ต-อนุสาวรีย์ ที่มีทั้งอาคารพาณิชย์และโฮมออฟฟิศคุณภาพทันสมัยที่สุดสำหรับชีวิตสมัยใหม่ ด้วยการออกแบบและจัดสรรทุกพื้นที่อย่างมีดีไซน์ พิถีพิถันในทุกรายละเอียดภายใต้พื้นที่ใช้สอย 177 ตร.ม. เน้นความเป็นส่วนตัว มีความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ให้คุณและครอบครัวมีความสุขทุกช่วงเวลาทั้งขณะทำงานและพักผ่อนในบ้าน ไพร์มเพลสทาวน์ ภูเก็ต-อนุสาวรีย์ สะดวกต่อการใช้ชีวิตและง่ายสำหรับการทำธุรกิจหรือเปิดออฟฟิศ โดยทุกพื้นที่ถูกออกแบบให้สามารถใช้สอยได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ของพนักงานต้อนรับหรือส่วนต้อนรับลูกค้า เพิ่มฟังก์ชั่นห้องทำงานบริเวณชั้น 2 ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องประชุมได้ และชั้นบนสุดออกแบบฟังก์ชั่นในสไตล์บ้านเดี่ยว มี Walk in Closet พร้อมห้องน้ำในห้องนอนใหญ่ ให้คุณได้สัมผัสกับความสะดวกสบายและความอบอุ่นภายในบ้านอย่างแท้จริง ไพร์มเพลสทาวน์ ภูเก็ต-อนุสาวรีย์ โฮมออฟฟิศ สไตล์โมเดิร์น ได้ครบทั้งบ้านและออฟฟิศ คุ้มค่าทั้งการอยู่อาศัยและการลงทุน โครงการไพร์มเพลสทาวน์ ภูเก็ต-อนุสาวรีย์ สังคมคุณภาพที่เพียบพร้อมด้วยสาธารณูปโภค และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สัมผัสประสบการณ์ที่อยู่อาศัยสมบูรณ์แบบที่ตอบรับทุกความต้องการ พร้อมดีไซน์ทันสมัย และความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดของวัสดุคุณภาพมาตรฐาน สมกับคำสโลแกนโครงการ เราคิด...ให้คุณคุ้มกว่า สุดยอดทำเลแห่งอนาคต หนึ่งเดียวในภูเก็ต ที่พร้อมทวีศักยภาพทั้งวันนี้ และอนาคตสะดวกยิ่งกว่าที่เคย ด้วยถนนตัดใหม่กว้าง 8 เลน หน้าโครงการห่างจากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกษัตรี ท้าวศรีสุนทร เพียง 800 ให้คุณเข้าถึงทุกความสะดวกสบายเพียงชั่วอึดใจ ใกล้ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล ฯลฯ แต่ยังคงความสงบสมบูรณ์แบบสำหรับชีวิตในวันพักผ่อนของคุณและครอบครัว ด้วยสวนสาธารณะและพื้นที่สีเขียวในโครงการ ซึ่งเป็น “นิยามใหม่...ของชีวิตทันสมัย ใจกลางภูเก็ต” อย่างแท้จริง โครงการไพร์มเพลสทาวน์ ภูเก็ต-อนุสาวรีย์ บริหารงานโดย บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เชิญแวะเยี่ยมชมโครงการและบ้านตัวอย่างได้ทุกวัน เวลา 10.00 - 17.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 076-379-877 หรือ คลิก www.thanasiri.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณสุพิชญา แดงโสภา ฝ่ายการตลาด บริษัท ธนาสิริ พร๊อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด E-mail : supitchaya@thanasiri.com