“S.O.S RADIO” ชวนแฟน “อ๊อฟ ปองศักดิ์” เปิดคลับสนุกระลอกสอง

ข่าวทั่วไป Tuesday August 14, 2007 08:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--เซ็นเตอร์พ้อยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
“S.O.S RADIO” สถานีเพลงเพราะเพื่อชาวสยามสแควร์ คลื่นความถี่ของวัยมันส์เตรียมกระจายสัญญานความเอ็กซ์คลูซีฟไปทั่วประเทศด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ “S.O.S. FUN CLUB # 2” ตอน OFFERING LOVE MOM ที่เปิดโอกาสให้วัยมันส์ได้ใกล้ชิดสุดๆ กับหนุ่ม อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ที่เตรียมตัวมาร้องคาราโอเกะแบบสุดสนุกกับแฟนๆ ผู้โชคดีเพียง 6 คนแบบฟรีๆ!! ในเย็นวันพุธที่ 22 สิงหาคมนี้ ณ U-SMILE SING A SONG สยามสแควร์ ซอย 11
กิจกรรมนี้จัดขึ้นสำหรับแฟนคลับคนรักหนุ่มเสียงเพราะโดยเฉพาะ โดยนอกจากการร้องคาราโอเกะแล้ว ยังมีกิจกรรมเด็ดๆ ให้บอกรักแม่รับเดือนสิงหาคม ด้วยการร่วมทำการ์ดแบบทุ่มสุดใจให้คุณแม่สุดเลิฟ โดยผู้ที่ออกแบบได้เก๋ไก๋ถูกใจหนุ่ม อ๊อฟ ที่สุดจะได้รับของรางวัลพิเศษจากมือกลับบ้านกันไปเลยทีเดียว
กติกาง่ายๆ สำหรับผู้ที่อยากร่วมคลับสุดสนุก เพียง SMS พิมพ์คำว่า MOM แล้วส่งมาที่หมายเลข 4825351 ตั้งแต่วันนี้ — 19 สิงหาคม แค่นี้ก็มีสิทธิ์ได้ลุ้นเป็นสมาชิกของคลับสุดมันส์พร้อมร่วมกิจกรรมกันแล้ว ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.centerpoint.co.th
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บจก.เซ็นเตอร์พ้อยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
Siwat Phetpiboon (Wat)
Public Relations Officer
Centerpoint Entertainment Co., Ltd
Tel : 0-2252-1754-6 Ext 48, Fax : 0-2252- 1757
Mobile : 08-6734-3468
E-mail : pr_centerpoint@hotmail.com , wat_wa@hotmail.com