“มด” ควงคุณแม่ พร้อมเพื่อนร่วมค่าย “แคท-แพท” สร้างความสุขให้เด็กกำพร้า ฉลองวันเกิด!!

ข่าวบันเทิง Tuesday April 26, 2011 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--อาร์เอส สวย แถมใจบุญ วันเกิดปีนี้ มด — ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ที่อายุ 20 ปีเต็ม ขอควงคุณแม่คนสวย ขนอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา สิ่งของเครื่องใช้สำหรับเด็ก มาร่วมบริจาค แถมชวนเพื่อนร่วม ค่ายกามิกาเซ่ แคท - ซอนญ่า สิงหะ ซึ่งเกิดเดือนเมษายนเหมือนกัน มาร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันและสร้างความสุขให้เด็กๆ โดยมี แพท — แพฑิณ่า สิงหะ น้องสาวมาร่วมทำบุญด้วย ทั้งนี้ คุณดำรัส กิจนันทชัย ผู้จัดการสมาคมสงเคราะห์เด็กกำพร้าแห่งประเทศไทย เป็นตัวแทนรับมอบสิ่งของและให้การต้อนรับ ณ สมาคมสงเคราะห์เด็กกำพร้าแห่งประเทศไทย ซ.สุขสวัสดิ์ 52 แค่ก้าวเข้าสู่ห้องประชุม เด็กๆ ก็เฮสนั่นห้องอย่างกับเปิดมินิคอนเสิร์ต พร้อมต้อนรับด้วยการแสดงของน้องๆ ที่จัดเต็มมาโชว์เป็นของขวัญวันเกิดให้กับ “มดและแคท” แต่ที่ดูจะปลื้มและเซอร์ไพรส์อย่างแรง ก็ช่วงที่น้องๆ ช่วยกันยกเค้กวันเกิดก้อนโต พร้อมกับรวมตัวกันร้องเพลงประสานเสียงแฮปปี้ เบิร์ดเดย์ ให้ดังสนั่นห้อง ทำเอา มดและแคท ซึ้งสุดใจ ตามด้วยการร่วมสนุกเล่ม “เกมลากเสียง” ที่ทำเอาทั้งเด็กและศิลปิน ลุ้นกันตัวโก่ง เพราะพลังเสียงเด็ก ๆ นั้น ไม่ธรรมดาจริง ๆ จากนั้น 3 สาว ก็จูงมือน้องๆ ไปกินอาหารกลางวัน พร้อมกับช่วยกันทั้งตักและเสิร์ฟ อาหารใส่ถาดหลุมให้กับน้องๆ พออิ่มเอมกันเต็มที่ น้องๆ ก็มารุมเล่นกับ 3 สาว แต่ที่เห็นจะเรตติ้งดีสุด ก็ “สาวมด” ที่มีหนุ่มน้อยมะรุมมะตุ้มรุมขอนั่งตักเพียบ งานนี้ คุณแม่เปิดไฟเขียวให้เต็มที่ แต่ขอเน้นว่าเฉพาะหนุ่มน้อยเท่านั้น ส่วนหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย ก็เข้าแถวเคลียร์กับคุณแม่ก่อนละกันนะจ้ะ เรียกได้ว่า เป็นการทำบุญวันเกิดที่อิ่มความสุข อุ่นความสนุก ทั้งผู้ให้และผู้รับจริง ๆ
แท็ก กามิกาเซ่