CAT 009 โทรประหยัดไป 9 ประเทศยอดฮิต นาทีละ 3 บาท ถึง 31 ธ.ค.54

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday April 27, 2011 09:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นางสาวธันวดี วงศ์ธีรฤทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT กล่าวว่า เพื่อมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ CAT 009 จึงได้จัดโปรโมชั่นพิเศษลดค่าโทรต่างประเทศ 9 ปลายทาง ประกอบด้วย อเมริกา แคนาดา จีน ฮ่องกง สิงคโปร์ ฮาวาย กวม อลาสก้า มิดเวย์/เวค เหลือเพียงนาทีละ 3 บาท ตั้งแต่วันนี้ —31 ธันวาคม 2554 นอกจากนี้ ยังจัดโปรโมชั่นสำหรับประเทศญี่ปุ่น โดยโทรไปเบอร์บ้านญี่ปุ่นลดเหลือนาทีละ 5 บาท เบอร์มือถือลดเหลือนาทีละ 6 บาท พร้อมกันนี้ยังจัดทำภาพยนตร์โฆษณา CAT 009 ชุดขี้ลืม เผยแพร่ทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่อง เพื่อสร้างการรับรู้ถึงโปรโมชั่นลดค่าโทรเหลือนาทีละ 3 บาทนี้ด้วย CAT 009 เป็นบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศราคาประหยัด อัตราเดียวตลอด 24 ชั่วโมง โทรสะดวกทั้งโทรศัพท์บ้านและมือถือจากทุกเครือข่าย ให้บริการครอบคลุม 231 ปลายทางทั่วโลก สำหรับอัตราค่าโทรไปยังปลายทางอื่นๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ CAT Contact Center 1322 ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ CAT Contact Center 1322 ส่วนสื่อสารการตลาด บมจ. กสท โทรคมนาคม โทรศัพท์ 0-2104-3245, 3626 อุษณีย์ ถาวรกาญจน์ email : usanee@incom.co.th บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 www.incom.co.th