ซื้อจักรเย็บผ้าบราเดอร์วันนี้มีสิทธิ์เที่ยวฮ่องกงฟรี

ข่าวทั่วไป Wednesday April 27, 2011 13:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--บราเดอร์ คอมเมอร์เชียล บราเดอร์ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด มอบโชคแก่ลูกค้าจักรเย็บผ้า เพียงซื้อจักรเย็บผ้าบราเดอร์รุ่นใดก็ได้ก็มีสิทธิ์ลุ้นเที่ยวฮ่องกง 3 วัน 2 คืน ฟรี!! จำนวน 10 รางวัล เพียงส่งใบเสร็จรับเงินลงวันที่ 1 เมษายน — 30 มิถุนายน 2554 และชิ้นส่วนกล่องที่มี Serial Number ระบุร้านค้าที่ซื้อ พร้อมเขียนชื่อ ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจน ส่งไปรษณีย์มาที่ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอเชี่ยล ประเทศไทย จำกัด ชั้น 21 อาคารรสาทาวเวอร์ 2 เลขที่ 555 ถนนพหลโยธิน เขตจตุจักร กรุงเทพ10900 หรือ หย่อนใบเสร็จ พร้อมชิ้นส่วนกล่องที่มี Serial Number ลงในกล่องชิงโชคที่วางไว้ตามร้านค้าตัวแทนจำหน่าย หมดเขตรับชิ้นส่วนวันที่ 30 มิถุนายน 2554 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 28 กรกฎาคม 2554 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-665-7709/02-665-7710 ทุกวันจันทร์ — ศุกร์ เวลา 09.00-17.00 น. หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.brother.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-665-7730 นิลาวรรณ มีเดช