“พานาโซนิค” สานต่อโครงการ Panasonic KWN 2007

ข่าวทั่วไป Wednesday June 6, 2007 13:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--โพลี พลัส พีอาร์
ดำเนินการอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 แล้วสำหรับโครงการ “สร้างสรรค์ ฉลาดคิด ผลิตข่าว กับ พานาโซนิค 2007” (Panasonic Kid Witness News : KWN 2007) ภายใต้การสนับสนุนของ บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่เปิดเวทีให้เยาวชนคนเก่งระดับมัธยมปลาย
อายุระหว่าง 15 — 17 ปี ร่วมสร้างสรรค์ผลงานการผลิตข่าว ชิงทุนการศึกษากว่า 50,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศและเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าแข่งขันในระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
โครงการ “สร้างสรรค์ ฉลาดคิด ผลิตข่าว กับ พานาโซนิค หรือ Panasonic Kid Witness News : KWN 2007 เปิดโอกาสให้เยาวชนอายุระหว่าง 15 — 17 ปี ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ทีมละ 6 คน (นักเรียน 5 คน อาจารย์ที่ปรึกษา 1 คน) ร่วมแข่งขันผลิตข่าว สารคดีเชิงข่าว การรายงานข่าว และ ละครความยาว 4-5 นาที ภายใต้หัวข้อ นิเวศวิทยา หรือ การสื่อสาร โดยเนื้อหาต้องไม่นำเสนอในรูปแบบของการเสียดสี ล้อเลียน ศาสนา วัฒนธรรม โดยบริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จะเป็นผู้สนับสนุนอุปกรณ์ในด้านการผลิตผลงาน ทั้ง Panasonic Digital VDO Camera, Panasonic DVD Recorder สำหรับใช้ในการตัดต่อ, Microphone และเสื้อยืด KWN เป็นต้น เพื่อให้แต่ละทีมสามารถสร้างสรรค์ผลงานของตนเองได้อย่างเต็มที่
สามารถสมัครร่วมโครงการ “สร้างสรรค์ ฉลาดคิด ผลิตข่าว กับ พานาโซนิค 2007” (Panasonic Kid Witness News : KWN 2007) ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายนนี้ สอบถามรายละเอียดการสมัครได้ที่ ฝ่ายกิจกรรมโครงการ “สร้างสรรค์ ฉลาดคิด ผลิตข่าว กับ พานาโซนิค” 357 / 3 อาคาร พี เอ็ม บี เฮ้าส์ ชั้น 4 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ลาดพร้าว วังทองหลาง กทม. 10310 โทร. 02-934-6535 - 36

แท็ก พานาโซนิค