เทศบาลนครนนทบุรีปลื้ม รับรางวัล อปท.ดีเด่น ด้านสตรีและครอบครัว

ข่าวทั่วไป Thursday April 28, 2011 09:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--เทศบาลนครนนทบุรี สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัวได้เล็งเห็นความสำคัญขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) ที่ มีภารกิจและหน้าที่หลักในการดูแลพี่น้องประชาชนในท้องถิ่นให้อยู่ดีมีความสุข และพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนในชุมชนทั้งหญิงและชาย ให้มีความเป็นอยู่ที่ดีโดยเฉพาะกลุ่มเป้าหมายที่เป็นสตรีและครอบครัว สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว จึงได้จัดโครงการประกาศเกียรติคุณอปท.ดีเด่นด้านสตรี และครอบครัวโดยการจัดกิจกรรมคัดเลือก อปท.ดีเด่นด้านสตรีและครอบครัวอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ตั้งแต่ ปี ๒๕๔๘ โดยมีความตั้งใจที่จะชื่นชมและเป็นกำลังใจให้แก่ อปท.ที่ได้ขับเคลื่อนงานด้านการพัฒนาสตรีและครอบครัวไปสู่การปฏิบัติในพื้นที่อย่างเข้มแข็ง โดยในปีนี้เทศบาลนครนนทบุรีได้รับ รางวัลองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดีเด่น ด้านสตรีและครอบครัว ประจำปี ๒๕๕๓ โดยมีนายสมนึก ธนเดฃากุล นายกเทศมนตรีนครนนทบุรี เข้ารับรางวัลจาก นางกานดา วัชราภัย รองปลัดกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ณ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพฯ เมื่อวันก่อน ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 5890500 ต่อ 169-170 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เทศบาลนครนนทบุรี