ภาพข่าวลงนามสัญญาซื้อขายก๊าซชีวภาพอัด(CBG)

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 28, 2011 09:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ นายไกรฤทธิ์ นิลคูหา อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน(คนกลาง) เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาซื้อขายก๊าซชีวภาพอัด(CBG)ระหว่าง บริษัท ยูนิเวอร์แซล แอดซอร์บเบ้นท์ แอนด์ เคมิคัลส์ จำกัด (มหาชน) โดยนายกิตติ ชีวะเกตุ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ(คนที่ 2 ขวา) กับ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) โดยนายวิชัย พรกีรติวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ หน่วยธุรกิจก๊าซธรรมชาติ(คนที่ 2ซ้าย) ซึ่งจะสามารถเปิดดำเนินการเชิงพาณิชย์และรับรู้รายได้จากการขายในปี 2555 เฉลี่ยปีละประมาณ 50-60 ล้านบาท เผยแพร่ข่าวการประชาสัมพันธ์โดย : บริษัท มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด ในนาม บริษัท ยูนิเวอร์แซล แอดซอร์บเบ้นท์ แอนด์ เคมิคัลส์ จำกัด(มหาชน) หรือ UAC รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : นาถฐิตา นัคราบัณฑิต (จอย) สมพร เจนเขา (ปุ๊ก) โทร: 02-664-4233 Fax: 02-664-4232