ภาพข่าวงานเทศกาลอาหารนานาชาติ ณ โรงแรม อมารี พัทยา

ข่าวท่องเที่ยว Thursday April 28, 2011 13:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ สายการบินเอมิเรตส์สนับสนุนการจัดงานเทศกาลอาหารนานาชาติ ณ ห้องอาหาร มันทรา โรงแรม อมารี พัทยา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์และความร่วมมืออันดีระหว่างสายการบินเอมิเรตส์กับตัวแทนจำหน่าย ทั้งนี้ ในงานดังกล่าว บริษัทตัวแทนจำหน่าย ชั้นนำ ในเมืองพัทยา 10 อันดับแรก ของสายการบินเอมิเรตส์ ได้ให้เกียรติมาร่วมงานเทศกาลอาหารนานาชาติครั้งนี้ได้จัดขึ้นติดต่อกันเป็นเวลา 9 วัน อาหารนานาชาติรสเยี่ยม ไวน์ชั้นดี ได้ถูกจัดแสดงขึ้นภายในงาน รวมถึงการสาธิตวิธีการทำอาหารโดยมาสเตอร์เชฟที่มีรางวัลการันตี ทั้งจากประเทศญี่ปุ่น ยุโรปและแอฟริกาใต้ ภาพประกอบ มร. คาหลิด บาร์ดาน ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีนของสายการบินเอมิเรตส์ (คนที่ 5 จากซ้าย แถวหลัง) คุณวีระศักดิ์ วงศ์โกสิตกุล (คนที่ 2 จากขวา แถวหลัง) ผู้จัดการฝ่ายขายประจำประเทศไทยและอินโดจีน สายการบินเอมิเรตส์ คุณจิระศักดิ์ ติ่งสุข (คนที่ 3 จากขวา แถวหลัง) เจ้าหน้าที่อาวุโส ฝ่ายขาย สายการบินเอมิเรตส์ มร. โมฮัมเหม็ด อัล อัซซัม (คนแรกจากซ้าย) และมร.เดวิด คัมมิ่ง (คนที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอมารี ออร์คิด พัทยา เข้าร่วมถ่ายภาพกับตัวแทนจำหน่ายจาก 10 บริษัท เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์ สายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเที่ยวบินสู่ประเทศไทยมานานกว่า 20 ปี ปัจจุบันเอมิเรตส์ให้บริการจากกรุงเทพฯ สู่ดูไบ 27 เที่ยวบิน ไป-กลับต่อสัปดาห์, 7 เที่ยวบินไป-กลับต่อสัปดาห์สู่ฮ่องกง และ 7 เที่ยวบินไป-กลับต่อสัปดาห์สู่ซิดนีย์ และไครสต์เชิร์ช ปัจจุบันเอมิเรตส์เป็นสายการบินที่ให้บริการเครื่องบินขนาดที่ใหญ่ที่สุดในโลกรุ่น A380 โดยมียอดการสั่งซื้อทั้งหมด 90 ลำ ทั้งนี้ สายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเครื่องบินจัมโบ้ A380 จากกรุงเทพฯ สู่ดูไบและฮ่องกง สายการบินเอมิเรตส์ให้บริการครอบคลุมถึง 111 จุดหมายปลายทาง ใน 66 ประเทศ ปัจจุบันสายการบิน เอมิเรตส์มีฝูงบินที่ประกอบไปด้วยเครื่องบิน 153 ลำ และมีเครื่องบินอีก 200 ลำอยู่ระหว่างรอการส่งมอบสกายเวิร์ด คือ โปรแกรมสะสมไมล์ของสายการบินเอมิเรตส์ที่ได้รับรางวัลการันตี สมาชิกสกายเวิร์ดทุกท่านสามารถสนุกสนานไปกับการซื้อสินค้าสินค้าใหม่ล่าสุดของเอมิเรตส์จาก เดอะ เอมิเรตส์ ไฮ สตรีท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เดอะ เอมิเรตส์ ไฮ สตรีท โปรดเยี่ยมชมได้ที่ เวปไซต์ www.theemirateshighstreet.com. หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งกรุณาติดต่อ www.emirates.com/th หรือติดต่อสำนักงานสำรองที่นั่ง 02-664-1040 สื่อมวลชน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ชนิดาภา ปัญญาพลเสรี/ อชิรญาณ์ หวังเกียรติ สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ โทรศัพท์: 0-2653-2717-9 โทรสาร 0-2653-2720 อีเมล์: june@spark.co.th / icing@spark.co.th เว็บไซต์: www.emirates.com/th