“Sound of Siam Square” (s.o.s) ร่วมส่งต่อน้ำใจเพื่อ ช้างไทยไม่สูญพันธ์

ข่าวทั่วไป Thursday April 28, 2011 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--เซ็นเตอร์พ้อยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ “Sound of Siam Square” (s.o.s) ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการอนุรักษ์ช้าง เอกลักษณ์อันยิ่งใหญ่ของชาติ ที่เหลือจำนวนน้อยลงไปทุกที ด้วยการเป็นอีกหนึ่งช่องทางประชาสัมพันธ์ เชิญชวนร่วมกันรณรงค์เพื่อผลักดันอย่างเต็มกำลังที่จะช่วยเหลือช้างไทยพร้อมจูงใจวัยรุ่นไทยผู้รักช้าง ให้มีส่วนร่วมในภารกิจอันสำคัญ ในการที่จะสร้างความภาคภูมิใจ และแสดงความรับผิดชอบต่อทรัพยากรของแผ่นดิน จึงอยากขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธา เข้ามาช่วยเหลือช้างไทยกันได้ที่ “มูลนิธิเพื่อนช้าง” โดยสามารถบริจาคเงินเข้ามาได้ “มูลนิธิเพื่อนช้าง” ผ่านบัญชี ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี 088-2-20983-0 หรือ ธนาคารไทยพานิชย์ ชื่อบัญชี “กองทุนชื่อและสกุลช้าง มูลนิธิเพื่อนช้าง” เลขที่บัญชี 111-2-27207-8 และสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 081-914-6113, 054-247-869 เพื่อไม่ให้เราพูดคำว่า “ช้างเชือกสุดท้าย” เร็วเกินไป ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นเตอร์พ้อยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด