ข่าวบันเทิง Thursday April 28, 2011 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี “ไฟว์ไลฟ์” ต้อนรับซัมเมอร์ ชวนเหล่าคนดังใส่เสื้อผ้าสีเจ็บ “หนูนา, เม้าส์, ฮาเวิร์ด, เอ้ก, ปอ, แจน” ยอมสลัดผ้ากลางเวที ในงาน “Sports Mall Summer Up with Honda Scoopy I” ผ่านพ้นไปอย่างสนุกสนาน สำหรับงาน “Sports Mall Summer Up with Honda Scoopy I” ที่รายการ “ไฟว์ไลฟ์” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” จัดขึ้น เพื่อเอาใจคนอินเทรนด์ ชวนเหล่าคนดัง และท้าคนกล้าคว้าเสื้อผ้าสีสันสดใส มามิ๊กซ์แอนด์แมทซ์รับหน้าร้อน ภายใต้คอนเซปท์เก๋ๆ “Crazy Color” ที่ Fashion Hall 1F Siam Paragon พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน “แบงค์,อ๊อฟ,อุ๋งอิ๋ง,กัน เทมโป-โป้” และ “เม้าส์” และลุ้นชิงรถจักรยานยนต์ Honda Scoopy I 2 พิธีกร “อ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์” และ “โบ-ธนากร ชินกูล” เปิดงานด้วย “สตรีทแดนซ์” มันส์ๆ นำทีมโดย “ครูล็อต” จาก “มังกี้ ทาวน์ แดนซ์ อะคาเดมี่” จากนั้น “อัจฉรา อัมพุช” รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เปิดงานอย่างเป็นทางการ ก่อนที่เหล่าเซเลบคนดัง “เม้าส์-ณัชชา และ หนูนา-หนึ่งธิดา จากโลมา กล้าท้าฝัน, ปอ-นันทชัย จาก Five Live, ฮาเวิร์ด หวัง, แจน-พัทธมน เตชะณรงค์, เอ้ก-บุษกร จากสตอเบอรี่ ชีสเค้ก” ขึ้นเวทีสลัดผ้าเปลี่ยนเป็นชุดสปอร์ตสีสันสดใสในห้องแต่งตัวกลางเวที และร่วมเดินแฟชั่น ทำเอาคนดูกรี๊ดกันลั่นงาน โดยมีกูรูทางด้านแฟชั่น “ปู-จิรัฎฐ์ พรพนิตพันธุ์” บรรณาธิการบริหารนิตยสาร CHEEZE ร่วมแนะนำ จากนั้นหนุ่มสาวใจกล้าที่เข้าร่วม “Summer Icon Dress up Contest by Sports Mall” ขึ้นเวทีโชว์ความสามารถชิงรางวัล และตำแหน่งนายแบบนางแบบหน้าใหม่ของนิตยสาร CHEEZE ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน “เทมโป-โป้” “กัน เพลงอย่าหลอกให้เค้ารัก, แบงค์ เพลงสุดทางรัก, อ๊อฟ เพลง แค่หลับตารู้, อุ๋งอิ๋ง เพลง เริ่มต้นอีกครั้งกับคำว่ารัก” และ “เม้าส์” ในเพลง “รักแท้แค่หนึ่งครั้ง , Too much so much very much” “หนูนา” ให้สัมภาษณ์ว่า “ไม่ได้เดินมาแบบมานานมากแล้วค่ะ เคยเดินตอนอายุประมาณ 12 ได้ ชอบ สนุกดีค่ะ ได้แต่งตัวในแนวสปอร์ต สีสันสดใส เปลี่ยนเสื้อผ้ากันบนเวทีเลย สำหรับหนูนาปกติเป็นคนแต่งตัวสบายๆ ทะมัดทะแมง ใส่รองเท้าผ้าใบแนวสปอร์ตๆ ออกกำลังกาย ที่กำลังชอบอยู่ตอนนี้คือ ฮูลาฮูป ค่ะ”