อานตี้ แอนส์ ต้อนรับซัมเมอร์ ชวนร่วมสนุกลุ้นรับแพ็คเกจที่พักหรู เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท (พัทยา)

ข่าวทั่วไป Friday April 29, 2011 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป อานตี้ แอนส์ ผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ผู้นำตลาดซอฟต์เพรทเซลในประเทศไทย พร้อมต้อนรับซัมเมอร์ สร้างสีสันให้หน้าร้อนนี้เพื่อเน้นย้ำ Theme ใหม่ “What Could Be Better! รสชาติแห่งความสุขตลอดวันที่อานตี้ แอนส์” กับกิจกรรมพิเศษที่ให้ร่วมสนุกทาง Facebook Pretzel Club เพื่อลุ้นรางวัลที่พัก 3 วัน 2 คืน ของโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา มูลค่ากว่า 24,000 บาท เพียงเข้าร่วมเป็นแฟนเพจของอานตี้ แอนส์ แล้วร่วม share โปสเตอร์ Summer Festival in Pattaya ให้เพื่อนทาง Fackbook ให้ได้มากที่สุด กี่ครั้งก็ได้ (สามารถ share ได้ครั้งละไม่เกิน 5 คน) ร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 2 พ.ค.นี้ เท่านั้น ร่วมสร้างสีสันต้อนรับหน้าร้อนได้ที่ ร้านอานตี้ แอนส์ กว่า 80 สาขาทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Pretzel Club Line 02-233-1166, Call Center 02-233-3768 วันจันทร์ถึงศุกร์ 9.00-18.00 น. และเว็บไซต์ www.pretzelclub.com, Like Pretzelclub on Facebook