โคห์เลอร์ จัดงานเปิดตัวสุดยอด สุขภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ในงานสถาปนิก’50

ข่าวทั่วไป Friday April 27, 2007 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์
บริษัท โคห์เลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายสุขภัณฑ์ระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา ภายใต้แบรนด์ “Kohler” และ “Karat” ในโอกาสเข้าร่วมแสดงสินค้าในงานสถาปนิก 2550 บริษัทฯ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเครื่องสุขภัณฑ์ ในวันอังคารที่ 1 พฤษภาคม 2550 เวลา 12.15 น. ณ บูธ S205 อาคาร ชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี
ภายในงาน ท่านจะได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับกลยุทธ์ทางการตลาด รวมถึงการเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “โถปัสสาวะชายที่สะอาดเอี่ยมโดยไม่ต้องใช้น้ำ , DTV Custom Showering ควบคุมแรงดัน จังหวะและอุณหภูมิน้ำแบบดิจิตอล และ อ่างล้างหน้า Artist Editions สุดยอดดีไซน์ ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ ที่พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัส” จากผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ อาทิ นายกมล เลิศศรัทธา กรรมการผู้จัดการ, นางสาวสิฏา แสงวิเชียร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ฯลฯ
กำหนดการ
12.15 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับประทานของว่าง
12.40 น. MC กล่าวต้อนรับ พร้อมแนะนำผู้บริหาร
12.35 น. ผู้บริหารของบริษัทฯ ขึ้นกล่าวถึง สุดยอดนวัตกรรมสำหรับห้องน้ำที่นำมาโชว์ในงาน
12.40 น. การแสดงโชว์ตระการตา พร้อมเชิญสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมทดสอบนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ โคห์เลอร์
โดยมีผู้ที่ชื่นชอบสุขภัณฑ์ของ โคห์เลอร์ เป็นพิเศษ อาทิ คุณไมค์ กิ่งพโยม, คุณลี-ณัฏฐินี เจียรวนนท์, คุณเก๋-ชลลดา เมฆราตรี
ให้เกียรติเป็นผู้ถ่ายทอดความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะคุณ
13.00 น. เชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมสัมภาษณ์ผู้บริหาร ภายในบูธ S205
14.00 น. จบงาน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์
จิดาภา ประมวลทรัพย์, นันทพร บุญ-หลง
บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด
โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 32, 33, 081-817-7153, 08-1851-2088, 08-9446-3324