“นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่งฯ อัดฉีดโปรโมชั่น “ บลูลากูน ” เคาะแล้วขาย ! Final Deal ” 7 หลัง สุดท้ายแจกทอง กระหน่ำ

ข่าวอสังหา Friday April 29, 2011 13:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ บริษัท นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด หนึ่งในผู้ประกอบการ โครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ย่านบางนา หนึ่งใน กลุ่มแลนด์ลอร์ดที่มีที่ดินในย่านบางนาเป็นจำนวนมาก ได้ดำเนินการพัฒนาโครงการต่างๆอย่างครบวงจร อาทิ โครงการ “ บลูลากูน ” บ้านเดี่ยวหรู ริมทะเลสาบ , โครงการเอชทูโอทู H2O+2 โฮมออฟฟิต 4 ชั้น ใกล้เมกะบางนา และ โครงการล่าสุด เลค+วิว+พาร์ค บ้านเดี่ยว ติดสวน 4ไร่ ทุกโครงการได้เตรียมความพร้อม ในปี 2554 และเพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของ โครงการ “ บลูลากูน ” เราจึงจัด โปรโมชั่น “ Final Deal ! เคาะแล้วขาย ” แจกทองคำมูลค่ากว่า 400,000 บาท เพื่อส่งท้าย บ้านหรู ริมทะเลสาป 7 หลังสุดท้าย ในระหว่าง วันที่ 7-8 พฤษภาคม นี้ โอกาสสุดท้าย สำหรับผู้ที่อยากเป็นเจ้าของโครงการ “ บลูลากูน ” บ้านสวยริมทะเลสาบ โดย สิทธิพิเศษ ! คฤหาสน์ 7 หลังสุดท้าย พร้อมขาย ในราคาที่ลดพิเศษ ชนิดคุ้มสุดคุ้ม จาก ราคาบ้านเดิม 11.76 ล้านบาท ลดเหลือ เพียง 9.9 ล้านบาท บนเนื้อที่ ตั้งแต่ 97.4 ตารางวา ทั้งแบบบ้านเปล่า และ บ้านพร้อมตกแต่ง พิเศษสุด กับโบนัสเพิ่ม จับโชคลุ้นทองคำทันที เมื่อซื้อคือบ้าน รวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท การจัดงานในครั้งนี้ ถือเป็นการตอบแทนลูกค้าในช่วงปิด โครงการ “ บลูลากูน ” แล้วพบกันใหม่ “Grand Blue Lagoon” คฤหาสน์สุดหรู Limited edition 4 หลังเท่านั้น ในเดือนมิถุนายน นี้ ห้ามพลาด!โอกาสทองของคนอยากเป็นเจ้าของ คฤหาสน์หรูริมทะเลสาบ 2 วันเท่านั้น ในงาน “ บลูลากูน ” เคาะแล้วขาย “Final Deal” พบกัน วันที่ 7- 8 พฤษภาคม 54 นี้ ณ สำนักงานขาย โครงการบลูลากูน บนถนน วงแหวนบางนา-สุวรรณภูมิ กม.8 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณจิราพร จันทร์แพทย์รักษ์ ประชาสัมพันธ์องค์กร ฝ่ายการตลาดและขาย บ.นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด