ข่าวทั่วไป Friday April 29, 2011 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--ซิกซ์เนเจอร์ PANTOMIME IN BANGKOK ละครใบ้ในกรุงเทพ 30 มิถุนายน-3กรกฎาคม 2554 ที่เซ็นเตอร์พอยท์เพลย์เฮ้าส์@เซ็นทรัลเวิลด์ บริษัท ซิกซ์เนเจอร์ในเครือเวิร์คพอยท์ฯ ภูมิใจเสนอการกลับมาอีกครั้งของ ละคอนใบ้ในกรุงเทพ หรือ Pantomime in Bangkok ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของนักแสดงละคอนใบ้มืออาชีพจากนานาชาติร่วมด้วยนักแสดงไทย ที่ต่างสร้างสรรค์เรื่องผ่านทักษะการแสดงไร้คำพูด ได้เรียกเสียงหัวเราะและความประทับใจจากผู้ชมมาแล้วอย่างต่อเนื่องทุกปีก่อนหน้านี้ ความสนุกครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งจากนักแสดงระดับโลกหลายกลุ่ม ซึ่งครั้งนี้ผู้จัดการันตีเสียงฮาจากทุกเรื่องที่นำมาแสดง โดยมีนักแสดงนับสิบชีวิตจากญี่ปุ่น เยอรมันและไทย พร้อมชวนผู้ชมมาบริหารจินตนาการร่วมกันไปกับละครใบ้ครั้งนี้ นอกจากจะมีนักแสดงละครใบ้ที่ขึ้นเวที ละครใบ้ในกรุงเทพ นี้เป็นครั้งแรก โดยขอต้อนรับ “ซิล’วูเปล” จากญี่ปุ่น...คู่รู้ใจมากความสามารถในการแสดงที่มักได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวของความรักและ “เมโทรโคลิส” คู่หูนักแสดงมาดกวนจากเยอรมันซึ่งเป็นที่จดจำจากหน้ากากสีขาวแล้ว ยังมีการแสดงจากนักแสดงปีก่อนอย่าง อิมากาว่า มาซาคะสุ นักแสดงหนุ่มรุ่นใหม่ที่ผู้ชมประทับใจจากเรื่อง “ร้านโซบะ” เมื่อปีที่แล้ว, การแสดงชุดใหม่จาก “เบบี้ไมม์” ทรีโอหนุ่มไทยขวัญใจทุกคน ร่วมด้วย “ยาโน่” นักแสดงญี่ปุ่นหัวใจไทย และห้ามพลาด! การแสดงโคจิมาย่าและฮอนด้า ไอย่า ในนามของ “คานิคาม่า” ที่ผู้ชมไม่อาจกลั้นเสียงหัวเราะให้กับเรื่องราวตลกร้ายจากการแสดงมากประสบการณ์ของทั้งสอง ร่วมด้วยการปรากฏตัวของ “กูริ กูริ เกิร์ล” หญิงอ้วนสวมหน้ากากในชุดสดใส การแสดงละคอนใบ้ในกรุงเทพฯ หรือ Pantomime in Bangkok ครั้งนี้จะจัดขึ้นทั้งหมด 7 รอบด้วยกัน ในวันพฤหัสที่ 30 มิถุนายนและศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2553 รอบ 20.00 น. วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 2-3 กรกฎาคม 2553 รอบ 14.00 น. และ 19.30 น. ณ เซ็นเตอร์พอยท์ เพลย์เฮ้าส์ @ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 บัตรราคา 700 บาท(มีจำนวนจำกัด) 800, 1,000 และ 1,400 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่ วันที่ 25 เมษายนนี้เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตมาสเตอร์ ทุกสาขา สำหรับท่านที่ต้องการจองบัตรสามารถติดต่อได้ทาง call center โทร. 0 - 2262 — 3456 หรือ www.thaiticketmajor.com หรือหากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ผู้จัด โทร. 0-2615-1501 * งานปี้นี้ ย้ายวิกจากหอประชุมเมืองไทยประกันชีวิต ไปจัดที่เซ็นเตอร์พอยท์เพลย์เฮ้าส์@เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อความสะดวกในการเดินทาง