ภาพข่าวร่วมยินดี ลูกค้าคนแรกของ โชว์รูมมาสด้าถนนพระราม 2

ข่าวยานยนต์ Friday April 29, 2011 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--เอเซีย มีเดีย เซอร์วิส คุณวิชัย ชินณรงค์ (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตราดิวารี่ ออโต้โมบิล จำกัด คุณโชอิชิ ยูกิ (คนกลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย น้ำฝน — กุลณัฏฐ์ กุลปรียาวัฒน์ ดารานักแสดง ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณภานุจักษุ์ กาญจนอุดม ลูกค้าคนแรกของโชว์รูมแห่งใหม่ที่จองรถมาสด้า 3 ยนตกรรรมแห่งอนาคต All New MAZDA 3 ในงานเปิดตัวโชว์รูมมาสด้าพระราม 2 MAZDA RAMA2 DEBUT BY STRADIVARI AUTOMOBILE โดยบริษัท สตราดิวารี่ ออโต้โมบิล จำกัดโชว์รูมแห่งใหม่และแห่งแรกบนถนนพระราม 2 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณสุภาพร รุ่งเจริญเกียรติ (ต้อม) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอเซีย มีเดีย เซอร์วิส จำกัด อีเมลล์ pr@thailandtalent.com, tom4456@hotmail.com คุณ สุภาวดี โสภณธนารักษ์ (หนุ่ย) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ / บริษัท สตราดิวารี่ ออโต้โมบิล จำกัด โทร. 080 780 0420 อีเมลล์ shizukas33@hotmail.com