“ไอเอชจี ”สยายปีกได้ฤกษ์ เปิดตัวโลโก้โฉมใหม่ของ ฮอลิเดย์ อินน์ 3 แห่ง ที่จังหวัดเชียงใหม่ เกาะพีพี และหาดชะอำ

ข่าวท่องเที่ยว Friday April 29, 2011 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--จริงใจ ครีเอชั่น “ ไอเอชจี ” สยายปีกได้ฤกษ์ เปิดตัวโลโก้โฉมใหม่ของ ฮอลิเดย์ อินน์ 3 แห่ง ที่จังหวัดเชียงใหม่ เกาะพีพี และหาดชะอำ เน้นความทันสมัย สะดวกสบาย และความอบอุ่นเป็นกันเอง จับมือร่วมกันแถลงข่าวเปลี่ยนภาพลักษณ์โฉมใหม่เพื่อเอาใจลูกค้าไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อช่วงบ่ายวันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา สำหรับ 3 โรงแรมดังในเครือไอเอชจี ฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่, ฮอลิเดย์ อินน์ รีเจ้นท์ บีช ชะอำ และ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ทเกาะพีพี งานนี้ใช้ชื่อว่า “Holiday Inn Relaunch 2011 ” ภายในงานมีผู้ร่วมแถลงข่าวประกอบด้วย คุณมาร์ค ฟลาวเออร์ : Director.Commercial Thailand / IndoChina / Maldives , คุณทีน่า ดิคิโค : Manager, Communications & PR Asia Australasia InterContinental Hotel Group คุณไซมอน ดูเตทท์ : General Manager Holiday Inn Chiangmai , คุณโดมินิค รงเช : General Manager Holiday Inn Phi Phi , คุณซานดร้า คล็อพพร็อกจ์ : General Manager Holiday Inn Cha Am ฮอลิเดย์ อินน์ ถือเป็นแบรนด์ที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในด้านการให้บริการห้องพัก วันนี้ได้มีการปรับโฉมใหม่ของ ฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่, ฮอลิเดย์ อินน์ รีเจ้นท์ บีช ชะอำ และ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ทเกาะพีพี สำหรับงบประมาณในการเปลี่ยนภาพลักษณ์ใหม่ทั่วโลก ในครั้งนี้ใช้งบประมาณสูงถึง 1 ล้านล้านบาท สำหรับแบรนด์ ฮอลิเดย์ อินน์ นั้นอยู่ภายใต้ กลุ่มโรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล (IHG) เป็น กลุ่มโรงแรมที่มีจำนวนห้องพักมากที่สุด การปรับโฉมของ ฮอลิเดย์ อินน์ ได้เริ่มขึ้นในปี 2007 และยังเป็นการปรับโฉมที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจการบริการที่พัก และล่าสุดในเมืองไทย ฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่, ฮอลิเดย์ อินน์ รีเจ้นท์ บีช ชะอำ และ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ทเกาะพีพี เป็นโรงแรมล่าสุดในกลุ่มที่ทำการปรับโฉม ในจำนวน โรงแรมกว่า 3,400 โรงแรม และ 430,000 ห้องทั่วโลก ฮอลิเดย์ อินน์ นับว่าเป็นโรงแรมที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดโรงแรมหนึ่ง — 9 ใน 10นักท่องเที่ยวและนักเดินทางจะต้องเคยมีโอกาสเข้าพัก ฮอลิเดย์ อินน์ เพราะว่าโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ มีเกือบ 140 แห่งในเมืองใหญ่ทั่วภูมิภาค เอเชีย ออสเตรเลีย การปรับโฉมครั้งนี้เป็นการสร้างความร่วมสมัย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเพิ่มคุณภาพบริการ โดยเป็นการทำอย่างสม่ำเสมอในกลุ่มโรงแรมของไอเอชจี แคมเปญสำหรับการเปลี่ยนโฉมในครั้งนี้คือ “Stay You” ซึ่งเป็นการสัญญาว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม นำสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกในการเข้าพักตั้งแต่เดินทางมาถึงจนกระทั่งกลับ นอกจากนี้ยังให้ประสบการณ์ใหม่ในรูปแบบของมุมมอง, กลิ่น และความรู้สึก รวมถึงเปลี่ยนโลโก้ใหม่ และป้ายโรงแรมทุก ฮอลิเดย์ อินน์ ทั่วโลก สำหรับในส่วน ฮอลิเดย์ อินน์ เมืองไทย ก่อนหน้านี้ได้ปรับโฉม ไปแล้ว 3 สาขาคือ ฮอลิเดย์ อินน์ สีลม ฮอลิเดย์ อินน์ ภูเก็ต และ ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ และล่าสุด ได้มีการปรับโฉมโรงแรมในเมืองไทยเพิ่มอีก 3 แห่งพร้อมกัน เพื่อให้การบริการลูกค้าได้มาตรฐานเดียวกันทั่วโลก คือ ฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ทเกาะพีพี และ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ทรีเจ้นท์บีช ชะอำ “ เชียงใหม่นอกจากจะเป็นประตูสู่ภาคเหนือแล้วยังเป็นศูนย์รวมสีสันแห่งวัฒนธรรมม สัตว์ป่าหลากสายพันธุ์ทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ด้วยมาตรฐานการปรับโฉมใหม่ของโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์, โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ ได้ปรับโฉมให้มีความนำสมัยมากขึ้น และลูกค้าทุกท่านจะได้รับประสบการ์ณที่ดีเยี่ยม” กล่าวโดย ไซม่อน ดูเต็ทท์, ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ “ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์ บีช ชะอำ เป็นที่รู้จักกันดี ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติ ในเรื่องของการบริการอย่างเป็นมิตรแบบไทย นอกจากนี้แล้วโรงแรมเรายังเป็นโรงแรมที่สามารถ รองรับการจัดประชุม สัมมนาที่สำคัญ ๆ และเรามีความภูมิใจที่ได้รับเลือกเป็นโรงแรม สำหรับ การประชุม ASEAN Summit ในปี 2009 และ ได้ต้อนรับผู้นำระดับประเทศ การเปลี่ยนโฉมของ ฮอลิเดย์ อินน์ ครั้งนี้ ยิ่งเพิ่มความมั่นใจให้กับเรามากขึ้น ในการรองรับงานระดับชาติ และลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก ” กล่าวโดย ซานดร้า คล็อพพร็อกจ์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์ บีช ชะอำ “ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ทเกาะพีพี ตั้งอยู่บนหาดแหลมตง อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะพีพี ซึ่งมีชื่อเสียงระดับโลกในความงดงามของหาดทรายขาว ท้องฟ้าสีคราม และน้ำทะเลสีเขียวมรกตของทะเลอันดามัน นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งน้ำที่มีชื่อเสียงที่สุด ที่นี่เรามีกิจกรรมมากมายให้นักท่องเที่ยวได้เลือกสรร นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในแหล่งดำน้ำลึกที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ทเกาะพีพี เป็นรีสอร์ทเดียวในเกาะพีพีที่บริหารโดยกลุ่มโรงแรมชั้นนำระดับโลก ล่าสุดเราได้มีการปรับโฉมใหม่ และเปลี่ยนโลโก้เน้นสร้างความทันสมัย อบอุ่น และเป็นกันเอง และที่นี่ยังเป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสมสำหรับครอบครัว คู่ฮันนีมูน หรือจัดงานแต่งงานริมหาดทรายขาว หรือผ่อนคลายด้วยการทำสปา และเรามั่นใจว่าฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ทเกาะพีพี จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความสงบ สวยงามที่ยากที่จะลืมเลือน” กล่าวโดย โดมินิค รงเช่ ผู้จัดการทั่วไป ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ทเกาะพีพี สำหรับโรงแรมในเครือโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุ๊ป (ไอเอชจี) เป็นกลุ่มโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ให้บริการทั้งในรูปแบบ แฟรนไชส์ เช่าซื้อ การบริหารจัดการหรือครอบครองโรงแรม มากกว่า 4,500 แห่ง และมีจำนวนห้องพักมากกว่า 650,000 ห้อง ใน 100 ประเทศทั่วโลก ผ่านบริษัทสาขาหลากหลาย อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเทล กรุ๊ป ยังเป็นเจ้าของแบรนด์โรงแรมที่เป็นที่รู้จัก และได้รับการยอมรับหลากหลายแบรนด์ ซึ่งรวมถึงโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล แอนด์ รีสอร์ต โรงแรมอินดิโก โรงแรมคราวน์ พลาซา แอนด์ รีสอร์ต โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ รีสอร์ต โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท และ โรงแรมแคนเดิลวู้ด สวีท นอกจากนี้ ไอเอชจี ยังบริหารจัดการ “Priority Club Rewards” ซึ่งนับเป็นโปรแกรมสมาชิกที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจโรงแรม ด้วยสมาชิกมากกว่า 52 ล้านคนทั่วโลก ไอเอชจี มีโรงแรมอยู่ในระหว่างการพัฒนามากกว่า 1,200 โรงแรม คาดว่าจะเกิดการสร้างงานมากถึง 160,000 ตำแหน่งทั่วโลก ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า