N Health เข้าร่วมงานประชุมวิชาการทางเทคนิคการแพทย์ ครั้งที่35 จ.อุบลราชธานี

ข่าวทั่วไป Friday April 29, 2011 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--N Health N Health ผู้ให้บริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ (Laboratory Services) เข้าร่วมงานประชุมวิชาการทางเทคนิคการพแทย์ ครั้งที่35 จัดโดยสมาคมเทคนิคการพแทย์แห่งประเทศไทย ที่โรงแรมสุณีย์แกรนด์ แอนด์ คอนเวนชั่น เซนเตอร์ จังหวัดอุบลราชธานี ในระหว่างวันที่ 27-29 เมษายนนี้ โดยได้เข้าร่วมแสดงความก้าวหน้าทางการให้บริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ , ระบบเครือข่ายห้องปฏิบัติการ, ระบบการขนส่งตัวอย่างตรวจวิเคราะห์, ระบบ Call Center เพื่อให้บริการห้องปฏิบัติการในโรงพยาบาลทั่วประเทศ และความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี รวมถึงการทดสอบใหม่ๆที่เปิดให้บริการ เช่นการตรวจ HPV แบบครบวงจร, การตรวจ Mycobacterium Tuberculosis ด้วยเทคนิค MGIT และ การตรวจวัดปริมาณ Vitamin & Antioxidant ด้วยเทคนิค Chromatography & Mass Spectrometry ที่มี่ความแม่นยำสูงเป็นต้น นอกจากนำเสนอความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีและการให้บริการแล้ว เพื่อเพิ่มศักยภาพของนักเทคนิคการแพทย์ที่ให้บริการ N Health ได้จัดทีมนักเทคนิคการแพทย์ที่ปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์ ทั้ง20 สาขาทั่วประเทศ และทีม Customer Service เข้าร่วมอบรมความรู้ทางวิชาการจากวิทยากรที่มีความรู้และประสบการณ์