“ทรูมูฟ…ยิ่งเติม ยิ่งอร่อย” อร่อยเข้ม...ดูดี กับ ทวิสตี้ ทไวซ์ หรือ ซันไบทส์แลกซื้อได้เพียง 5 บาทเท่านั้น ที่ร้าน 7-Eleven

ข่าวเทคโนโลยี Friday April 29, 2011 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ทรูมูฟ สานต่อแคมเปญ “ทรูมูฟ…ยิ่งเติม ยิ่งอร่อย” เพิ่มความคุ้มค่าให้กับลูกค้าแบบเติมเงินอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมอบสิทธิพิเศษแลกซื้อ ทวิสตี้ ทไวซ์ (สอดไส้ดาร์คช็อคโกแลต หรือครีมสตรอเบอร์รี่) หรือ ซันไบทส์ (รสออริจินัล หรือรสบาร์บีคิว) อร่อยเพลินในราคาเพียง 5 บาท (จากราคาปกติ 10 บาท) รับสิทธิ์ได้ง่ายๆ เพียงเติมเงินทรูมูฟ 90 บาทขึ้นไป ทั้งบัตรเติมเงิน สลิปบัตรเงินสด หรือเติมเงินออนไลน์ แล้วนำใบเสร็จมาใช้เป็นส่วนลด ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ — 25 มิถุนายน 2554 แคมเปญ “ทรูมูฟ…ยิ่งเติม ยิ่งอร่อย” เป็นแคมเปญที่ทรูมูฟสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเพิ่มคุณค่าและความคุ้มค่าให้กับทุกการเติมเงินทรูมูฟ ตามแนวคิด Top Up Get More ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทั้งเรื่องกิน ดื่ม และความสะดวกในชีวิตปัจจุบัน พบกับสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าหลากหลายที่ทรูมูฟเต็มใจสรรหามาเพื่อลูกค้าทรูมูฟตลอดปีนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทรูช็อป หรือ ทรูมูฟ แคร์ โทร.1331, www.truemove.com และ ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขา