ข่าวทั่วไป Friday January 5, 2007 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา จัดงาน BIG GIFT BIG GIVE มหัศจรรย์วันเด็ก หรรษากับกิจกรรมความสุขเพื่อคุณหนูในวันเด็กแห่งชาติ ร่วมแสดงความยินดีกับน้อง ๆ คนเก่งที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันประกวดวาดภาพชิงแชมป์ภาคตะวันออกครั้งที่ 6 ชิงถ้วยประทานจากพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาธินัดดามาตุ และสนุกสนานกับซุ้มเกมประลองฝีมือ ลุ้นรับของขวัญติดมือกลับบ้าน พร้อมชมการแสดงชุดพิเศษฟรีตลอดงาน!
พิเศษ!!! ขอเชิญร่วมบริจาคของเล่นสภาพดีที่ไม่ใช้แล้วเพื่อเด็กยากไร้ที่กล่องของขวัญยักษ์ที่ทางศูนย์การค้าฯ จัดเตรียมไว้ให้ พร้อมรับของที่ระลึกจากศูนย์การค้าฯ
ขอเชิญชวนน้อง ๆ และคุณพ่อคุณแม่ร่วมงาน BIG GIFT BIG GIVE ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ สนุกสนานกับกิจกรรมหรรษามากมายที่จัดขึ้นเพื่อเป็นของขวัญมอบให้คุณหนู ๆ เป็นพิเศษ ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2550 ณ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 และ 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ โทร. 038-361-443-5 ต่อ 1300-1303
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศโทร. 02-264-5555 ต่อ 4115 / 081-642-4725
อภิชา ไตรจักรปราณีโทรสาร 02-264-5575 Call Center 02-635 1111 E-Mail: pr.ho@centralplaza.co.th
Website : www.centralpattana.com