เครือซิเมนต์ไทยจัดศึกลูกขนไก่ ทีมชาติ ปะทะ ดารา

ข่าวกีฬา Monday June 18, 2007 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส
เครือซิเมนต์ไทย (SCG) ประกาศจัดศึกแบดมินตัน รายการสุดมันส์ หวังกระตุ้นเยาวชนไทยหันมาเล่นกีฬาลูกขนไก่กันมากขึ้น ดึงทีมชาติ ลงคอร์ทประชันทัพดาราจากช่อง 3 ในรายการเอสซีจี แบดมินตัน สตาร์ ชาล์เล้นจ์ ณ สนามชั่วคราว ลานน้ำพุ ห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ในวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2550 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป
เครือซิเมนต์ไทย (SCG) เจ้าประจำผู้สนับสนุนวงการแบดมินตันไทย เดินหน้าส่งเสริมให้เยาวชนไทยหันมาสนใจกีฬาลูกขนไก่กันมากขึ้น ล่าสุดประกาศจัดการแข่งขันแบดมินตัน รายการพิเศษ เอสซีจี แบดมินตัน สตาร์ ชาล์เล้นจ์ (SCG Badminton Star Challenge) เป็นการพบกันระหว่างทีมชาติไทยกับทัพดาราช่อง 3 โดยฝั่งผู้เล่นทีมชาติ ประกอบด้วย บุญศักดิ์ พลสนะ, ภัททพล เงินศรีสุข, สุดเขต ประภากมล, ณัฐพล นาคทอง, โสรัจจา จันทร์ศรีสุคต, สราลีย์ ทุ่งทองคำ และดวงอนงค์ อรุณเกษร
ส่วนผู้เล่นทีมรวมดาราช่อง 3 ได้แก่ “บ๊วย” เชษฐวุฒิ วัชรคุณ, “พีเค” ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, “พอล” ภัทรพล ศิลปาจารย์, “กระเต็น” วราภรณ์ สมพงษ์, ศรีริต้า เจนเซ่น, “โอ๋” ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ และ ”อิม” อชิตะ วุฒินันท์สุระสิทธิ
พร้อมกันนี้ ยังปิดท้ายการแข่งขันด้วยคอนเสิร์ตจาก โดม ปกรณ์ลัม และ บอย Peach Maker การแข่งขัน เอสซีจี แบดมินตัน สตาร์ ชาล์เล้นจ์ (SCG Badminton Star Challenge) จะมีขึ้นที่สนามแข่งขันชั่วคราว ลานน้ำพุ ห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ในวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ผู้สนใจสามารถเข้าชมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
ชุติพันธ์ เสริมสวัสดิ์ศรี ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา / จตุพล นาคนิ่ม
สำนักงานสื่อสารองค์กร เครือซิเมนต์ไทย (SCG) บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด (มหาชน)
โทร 0-2586-3956 หรือ 089-815-0589 โทร 0-2662-2266 ต่อ 237 / 148