ลาส เวกัสแซนด์ส สร้างประวัติการณ์สำคัญอีกครั้งในสิงคโปร์

ข่าวทั่วไป Monday April 30, 2007 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
นับตั้งแต่บริษัท ลาส เวกัส แซนด์ส คอร์ป (LVS) ได้ลงนาม ในการดำเนินโครงการพัฒนารีสอร์ทเบ็ดเสร็จไปเมื่อเดือนสิงหาคม 2549 ที่ผ่านมา ทีมงานที่อยู่ประเทศสิงคโปร์ได้เริ่มสร้างความคืบหน้าไปบ้างแล้ว โดยจะเริ่มก่อสร้างสถานที่อันเป็นเอกลักษณ์แห่งนี้ในเร็วๆนี้ เพื่อสร้างมิติใหม่ให้กับประเทศสิงคโปร์ และเพื่อเป็นแรงกระตุ้น ทางรัฐมนตรีเพื่อการพัฒนาแห่งชาติ มร.มาห์ โบ ทัน และผู้บริหารระดับสูงของลาสเวกัส แซนด์ส ได้เปิดประวัติการณ์สำคัญ ณ มารินา เบย์ แซนด์สในวันนี้พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนกว่า 100 คนที่มาร่วมในพิธี
มารีน่า เบย์ แซนด์ส ที่กำลังจะเปิดขึ้นในปี 2552 จะประกอบไปด้วยห้องพัก 2,500 ห้องระดับโรงแรมห้าดาว พื้นที่กว่า 120,000 ตารางเมตรสำหรับจัดงาน MICE ที่มีความยืดหยุ่นและคล่องตัว พื้นที่ 100,000 ตารางเมตรสำหรับร้านค้าปลีกและร้านอาหารชั้นนำ แหล่งรวมความบันเทิงขนาดใหญ่ 3 แห่ง และไพซ่า คลับ (Paiza Club) สำหรับแขกระดับวีไอพี
โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์
โทรศัพท์ 0 2260 5820 โทรสาร 0 2260 5847-8 อีเมล: tqprthai@tqpr.com