People Synergy Learning Center จัดสัมมนาหลักสูตร กลยุทธ์ 'การหาและบริหารลูกค้าใหม่' (How to Get and Management New Customer)

ข่าวทั่วไป Friday May 6, 2011 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--People Synergy Learning หลักสูตร กลยุทธ์ 'การหาและบริหารลูกค้าใหม่' (How to Get and Management New Customer) Code SA-019 กลุ่มของหลักสูตร หลักสูตรการขาย ความสำคัญ เพื่อทำให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง...องค์กรก็ต้องมีลูกค้าใหม่เข้ามาเพิ่มเติม เพื่อให้ยอดขายของทีมงานขายและตัวคุณมีเพิ่มขึ้น... คุณเองก็จำเป็นต้องค้นหาและสร้างลูกค้าใหม่ให้เกิดขึ้นมากที่สุด และในขณะเดียวกันก็ต้องสร้างความตื่นตัวให้กับตัวเองไปพร้อมๆ กันด้วย ซึ่งอุปสรรคที่พบส่วนใหญ่...ไม่ใช่พนักงานขายไม่อยากสร้างหรือหาลูกค้าใหม่ แต่มักจะไม่รู้วิธีการหาและติดต่อลูกค้าใหม่ได้อย่างไรต่างหาก หลักสูตรนี้จึงถูกออกแบบขึ้นโดยเฉพาะเพื่อให้พนักงานขายรู้แหล่งลูกค้าใหม่ของตน รวมไปถึงแนะนำวิธีการนัดและการฝ่าด่านเลขาหน้าห้องเพื่อเข้าพบลูกค้า รวมไปจนถึงการบริหารลูกค้าใหม่ให้ยอมรับการทำธุรกิจกับเรา นอกจากนี้ยังบอกวิธีแก้ไขปัญหาที่เกิดจากความไม่เข้าใจ หรือการไม่ให้ความร่วมมือจากเหล่าลูกค้าใหม่อีกด้วย คุณจึงเชื่อมั่นได้อย่าง 100 เปอร์เซ็นว่า... หลักสูตรนี้จะช่วยเติมเต็มทั้งยอดขายและความตื่นตัวให้กับคุณเองได้อย่างมากมายแน่นอน เนื้อหา การสร้างลูกค้าใหม่ - 6 แหล่งของลูกค้าใหม่ - ลักษณะสำคัญของลูกค้ามุ่งหวัง (Prospects) - การ Recruit ลูกค้ามุ่งหวัง - การ Recruit ลูกค้าแนะนำ - การ Recruit ลูกค้างานแสดง การนัดและการเข้าพบลูกค้า - ปัจจัยสำคัญในการนัดลูกค้าใหม่ - การขจัดอุปสรรคการเข้าพบทั้งในมิติลูกค้าให้โอกาสและลูกค้าไม่ให้โอกาส - 5 ขั้นตอนการนัดให้ได้ผล (รูปแบบและคำพูด) - วิธีเอาชนะเลขา การบริหารลูกค้าใหม่ - การทำภารกิจและธุรกิจให้ลูกค้าเห็นได้ชัดเจน - การสร้างแบบประเมินลูกค้า เพื่อกำหนดวิธีบริหาร - การกำหนดเกณฑ์การประเมินตามสภาพลูกค้า - การวางแผนการบริหารจากผลการประเมิน วิทยากร อาจารย์สง่า อร่ามวิทย์ รูปแบบการสัมมนา People Workshop วันที่สัมมนา วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2554 เวลา 9.00 - 16.00 น. สถานที่ โรงแรมเจ้าพระยา ปาร์ค (Chaophya Park Hotel) อัตราค่าสัมมนา / ท่าน 3,900 บาท (ไม่รวม Vat) People Synergy Learning Center Telephone : 0-2910-2830, 080-776-4072 Our Email : info@people-synergy.co.th, peoplesynergy.th@gmail.com Our Upcoming Seminars : www.people-synergy.co.th/plubic Our Website : www.people-synergy.co.th Our Facebook : www.facebook.com/people.synergy สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. People Synergy Learning Center 0-2910-2830, 080-776-4072
แท็ก how to