ภาพข่าวผ่านฉลุย

ข่าวเศรษฐกิจ Friday May 6, 2011 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--IR network คุณปรีชา ภูขำ ประธานกรรมการ (ที่ 2 จากซ้าย) และ คุณวิษณุ เทพเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 2 จากขวา) บริษัท อั่งเปา แอสเสท จำกัด (มหาชน) (PAO) พร้อมกรรมการบริษัท ถ่ายภาพร่วมกันหลังเสร็จสิ้นการจัดงานประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2554 ซึ่งผู้ถือหุ้นพร้อมใจยกมือโหวตลงมติอนุมัติผ่านฉลุยทุกวาระ ถือเป็นนิมิตหมายอันดีของบริษัทที่ได้รับการสนับสนุนจาก ผู้ถือหุ้น พร้อมเปิดเผยแผนงานจากนี้เตรียมปรับปรุงคุณสมบัติบริษัทให้เข้ากับเกณฑ์การดำรงสถานะของ บจ.จากนั้นจะยื่นคำขอรับหลักทรัพย์ของ PAO เพื่อให้สามารถกลับมาซื้อขายได้ตามปรกติต่อไป ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : IR network คุณณัฐสินี ระเบียบนาวีนุรักษ์ (เก๋) e-mail : natsinee@irnetwork.co.th คุณณัฐพงษ์ ใจแกล้ว (มิกซ์) e-mail : nattaphong@irnetwork.co.th คุณอชิรญา ระเบียบนาวีนุรักษ์ (จอย) e-mail : achiraya@irnetwork.co.th