พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว แคมเปญ แพนทีน สตาร์ เสิร์ช อิน สตาร์สเตจ (Pantene Star Search in Star’s Stage)

ข่าวทั่วไป Friday May 6, 2011 13:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ งานแถลงข่าวเปิดตัว แคมเปญ แพนทีน สตาร์ เสิร์ช อิน สตาร์สเตจ (Pantene Star Search in Star’s Stage) นำโดย แบรนด์แอมบาสเดอร์ จากแพนทีน โปร-วี “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” และ “รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” เนื่องจากทางบริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด โดย ผลิตภัณฑ์แพนทีน โปร-วี โททัล แดมเมจ แคร์ และ แพนทีน โปร-วี แฮร์ ฟอล คอนโทรล ได้จัดงานเปิดตัว แคมเปญ แพนทีน สตาร์ เสิร์ช อิน สตาร์สเตจ (Pantene Star Search in Star’s Stage) โดยภายในงาน คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ซึ่งจะมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับวัตถุประสงค์และรายละเอียดของโครงการ นอกจากนี้ แบรนด์แอมบาสเดอร์ จาก แพนทีน โปร-วี นำโดย “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” และ “รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ที่จะมาเผยเคล็ดลับการเตรียมผมสวยสู่เส้นทางความเป็นดาว พร้อมเคล็ดลับการเปลี่ยนผมเสียให้เป็นผมสวยสุขภาพดีตามแบบฉบับของซุปเปอร์สตาร์ และยังได้รับเกียรติจากเหล่านักแสดงชื่อดังในสังกัด คุณไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ที่จะมาร่วมค้นหาสาวผมสวยสุขภาพดี พร้อมทั้งอัพเดทเคล็ดลับความงามแห่งเส้นผมด้วยแพนทีน โปร-วี ผลิตภัณฑ์ที่คนนับล้านเลือกใช้ (จากการสำรวจในประเทศไทย เดือน มี.ค. 2552 - เม.ย. 2553 โดยบริษัท Kanter Worldpanel) ทางบริษัทฯ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานเปิดตัวแคมเปญฯ ตามรายละเอียดในกำหนดการที่แนบมา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านตามวันและเวลาดังกล่าว ขอขอบพระคุณมาล่วงหน้า ณ โอกาสนี้ ในวันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม 2554 เวลา 13:30 — 15:30 น. ณ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 6 (วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด กำหนดการ งานแถลงข่าวเปิดตัว แคมเปญ แพนทีน สตาร์ เสิร์ช อิน สตาร์สเตจ (Pantene Star Search in Star’s Stage) นำโดย แบรนด์แอมบาสเดอร์ จากแพนทีน โปร-วี “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” และ “รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ในวันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม 2554 เวลา 13:30 — 15:30 น. ณ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 6 13:30 — 14:00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับเอกสารข่าว / รับประทานอาหารว่าง 14:00 — 14:15 น. พิธีกร คุณหนิง - ศรัยฉัตร (กุญชร) จีระแพทย์ กล่าวต้อนรับท่านสื่อมวลชน และเรียนเชิญผู้บริหาร คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเปิดตัวแคมเปญ แพนทีน สตาร์ เสิร์ช 2011 14:15 — 14:25 น. คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ และ คุณไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับวัตถุประสงค์และรายละเอียดของแคมเปญ แพนทีน สตาร์ เสิร์ช อิน สตาร์สเตจ เพื่อเฟ้นหาสาวผมสวย เป็นดาวดวงใหม่แห่งวงการบันเทิง 14:25 — 14:45 น. แบรนด์แอมบาสเดอร์ จาก แพนทีน โปร-วี นำโดย “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” และ “รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” เผยเคล็ดลับการเตรียมผมสวยสู่เส้นทางความเป็นดาว พร้อมเคล็ดลับการเปลี่ยนผมเสียให้เป็นผมสวยสุขภาพดีตามแบบฉบับของซุปเปอร์สตาร์ 14:45 — 15:00 น. ผู้บริหาร และ แขกผู้มีเกียรติ ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก 15:00 — 15:30 น. จบงานแถลงข่าว / สัมภาษณ์พิเศษแบรนด์แอมบาสเดอร์หลังงาน / รับของที่ระลึก